Bổ sung lysine đúng cách như thế nào?

Saga,
Chia sẻ

Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu của cơ thể, vì vậy trong thực đơn dịnh dưỡng hàng ngày cần bổ sung các loại thực phẩm giàu Lysine để đảm bảo cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ

Vai trò của Lysine

Nói đến vai trò của Lysine đối với cơ thể thì một trong những vai trò quan trọng hàng đầu đó là kích thích quá trình tăng trưởng và độ chắc khỏe của xương, cơ.

Lysine giúp tăng cường cấp máu

Lysine là một trong những axit amin tham gia vào quá trình hỗ trợ việc tạo ra các mạch máu mới, giúp cho quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng từ máu vào xương được trơn tru. Bằng cách giúp thiết lập nguồn cung cấp máu thích hợp, Lysine có thể cải thiện sức mạnh của xương.

Bổ sung đầy đủ Lysine sẽ giúp bé ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất

Lysine hỗ trợ hấp thu canxi

Thành phần chủ yếu của xương chính là canxi. Để xương phát triển tốt, phòng chống bệnh còi xương, các mẹ thường bổ sung canxi cho trẻ. Trẻ được bổ sung đủ canxi phát triển tốt về chiều cao nói riêng và phát triển cơ thể nói chung.

Tuy nhiên để canxi được hấp thụ tốt vào cơ thể rất cần sự có mặt của một vài loại dưỡng chất thiết yếu khác, trong đó phải kể đến lysine. Lysine hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi từ nguồn thức ăn hàng ngày đồng thời ngăn chặn sự bài tiết canxi trong nước tiểu. Vậy nên khi bổ sung canxi cho trẻ, Lysine cũng là dưỡng chất mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

Lysine giúp tổng hợp Collagen

Collagen là một loại protein cấu trúc được tìm thấy trong các mô liên kết, bao gồm cả xương. Collagen cung cấp khuôn khổ cần thiết cho xương chắc khoẻ và rất cần thiết trong phát triển xương. Lysine đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp collagen. Liên kết ngang – một bước quan trọng trong việc hình thành collagen, chỉ có thể được thực hiện khi Lysine hiện diện với số lượng đầy đủ. Không có Lysine, việc hình thành collagen sẽ chậm hơn nhiều và điều này có thể dẫn đến xương yếu. Đây là lí do khiến xương của trẻ dễ bị gãy.

Các loại thực phẩm giàu Lysine

Cách bổ sung Lysine đúng cách

Lysine chủ yếu được bổ sung cho cơ thể thông qua thực phẩm hằng ngày. Các thực phẩm giàu Lysine có thể kể đến bao gồm thịt (đặc biệt là thịt đỏ, thịt lợn và gia cầm), pho mát (đặc biệt là parmesan), một số loài cá (chẳng hạn như cá tuyết và cá mòi), các loại hạt, trứng, đậu nành (đặc biệt là đậu phụ, chất protein đậu nành và bột đậu tương đã khử chất béo), spirulina , và cỏ cà ri hạt giống.

Siro Kanguru – bổ sung Lysine, giúp bé phát triển toàn diện

Với hàm lượng β-Calnano, vitamin D vừa đủ được điều chế dưới dạng siro, Kanguru sẽ giúp bé hấp thu canxi tốt hơn, nhờ đó phát triển xương vững chắc, tăng chiều cao. Thêm vào đó,nhờ sự kết hợp các vi khoáng (kẽm, lysine, vitamin nhóm B) Siro Kanguru Nano Canxi giúp tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của trẻ, giúp bé ăn ngon, giảm tình trạng biếng ăn, hạn chế tác dụng phụ khi bổ sung canxi thông thường…

β-Calnano – thành phần chính của Siro Kanguru Nano Canxi là hỗn hợp nano CaCO3 /SiO2 đã được Viện kiểm nghiệm thuốc TW kiểm định và cấp chứng nhận phân tích về thành phần CaCO3 và kích thước tiểu phân.

Siro Kanguru Nano Canxi là sản phẩm nhận được sự tin dùng của nhiều bố mẹ với những giải thưởng như Mẹ tin dùng con khôn lớn năm 2014; Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Siro Kanguru xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Amigo Việt Nam

Địa chỉ: Số 18 phố Miếu Đầm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 55 88 39

Email: info@amigopharma.vn

Website: http://www.amigopharma.vn/

Sản phầm này ko phải là thuốc ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Chia sẻ