Bố sát hại con gái sơ sinh, giấu xác dưới gầm giường suốt 12 năm rồi bất ngờ ra đầu thú

Sau 12 năm sống với sự dằn vặt, tội lỗi của một kẻ sát nhân, người đàn ông này đã đầu hàng trước tòa án lương tâm và quyết định mang xác con ra đầu thú.

Ngày 20/10, nhiều báo nước ngoài như Daily Mail, Mirror, The Sun đồng loạt đưa tin về vụ án bố sát hại con rồi giấu dưới gầm giường suốt 12 năm ở Đài Loan khiến cho dư luận xôn xao. Theo đoạn clip được camera an ninh tại sở cảnh sát thành phố Cao Hùng ghi lại, người đàn ông họ Lin (43 tuổi) đã tự đến đây để thú nhận mọi tội lỗi trong quá khứ.

Cảnh sát cho biết khi xuống xe, ông Lin có cầm theo một chiếc túi đen đựng rác và khẳng định bên trong đó là thi thể còn lại của cô con gái mà ông đã ngộ sát năm 2005 khi bé mới được 1 tháng tuổi.

Nghi pham khai, 12 năm về trước, trong một lần cho con bú bình nhưng bé cứ khóc mãi, ông Lin đã không thể kiềm chế và vô tình đánh chết con.

Bố sát hại con gái sơ sinh, giấu xác dưới gầm giường bất ngờ ra đầu thú sau 12 năm day dứt - Ảnh 1.

Ông Lin tự tới đồn cảnh sát để đầu thú.

Bố sát hại con gái sơ sinh, giấu xác dưới gầm giường bất ngờ ra đầu thú sau 12 năm day dứt - Ảnh 2.

Ông Lin đã mang theo chiếc túi đen bên trong chứa thi thể con gái đã mất 12 năm trước.

Lin khai lúc đó do quá "hoảng sợ" và "không biết phải làm gì", ông ta đã gói thi thể con gái vào việc túi nilon đựng rác rồi giấu dưới gầm giường của hai vợ chồng. Sau khi phi tang, ông ta nói dối vợ là cô Kuo (hiện 38 tuổi) rằng bà nội đã bắt con đi vì muốn nuôi dưỡng cháu theo ý mình và ông ta không biết làm sao để tìm con về.

Hai năm sau, cặp đôi có với nhau một người con gái khác. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian 9 năm kể từ khi cô con gái lớn bất ngờ "mất tích" năm 2005 cho tới khi ly dị năm 2013, hai vợ chồng vẫn ngủ cùng nhau trên chiếc giường giấu thi thể của bé gái.

Lin cho biết, kể từ khi trở thành một lao động nhập cư phải di chuyển nhiều nơi, ông ta luôn mang theo xác con gái vẫn nguyên trong chiếc túi bóng đen.

Bố sát hại con gái sơ sinh, giấu xác dưới gầm giường bất ngờ ra đầu thú sau 12 năm day dứt - Ảnh 3.

Ông Lin bị còng tay đưa đi sau khi tự thú.

Bố sát hại con gái sơ sinh, giấu xác dưới gầm giường bất ngờ ra đầu thú sau 12 năm day dứt - Ảnh 4.

Túi bóng đen chứa tử thi con gái sơ sinh của ông Lin.

12 năm sống chung với sự dằn vặt lương tâm khiến ông Lin vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, sau khi đọc tin tức về cặp vợ chồng Đài Loan sát hại con mới đây, ông Lin đã có dũng khí để ra đầu thú.

Cảnh sát trưởng sở cảnh sát Sanmin, ông Huang Yi-chang cho biết chi tiết vụ ông Lin sát hại con gái sơ sinh vẫn còn rất mơ hồ. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra trước khi đưa ra cáo buộc giết người.

Ông Huang cũng cho biết con gái đầu của ông Lin cũng từng bị cho là mất tích 5 năm trước khi đến tuổi đi học mà không thấy có trong danh sách đăng ký nhập học của bất kỳ trường tiểu học nào. Tại thời điểm đó, khi nhận được thắc mắc từ chính quyền, bà Kuo đã khai không hề biết chồng đã đem con gái đi đâu.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm