Bỏ qua ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn, Nguyễn Văn Chung muốn làm điều đặc biệt này cho các bé thiếu nhi

Nguyễn Văn Chung tạo hứng thú âm nhạc cho các bé qua "Bộ thẻ nhạc thiếu nhi" cũng như ấp ủ phát hành cuốn sách gồm 300 bài hát cho các bé.

Vào ngày 1/6, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ cung cấp đường link cho các bé và phụ huynh có thể đặt mua trước Bộ thẻ nhạc thiếu nhi do anh cùng đối tác nghiên cứu thực hiện suốt hơn 1 năm nay. Bộ thẻ giúp các bé nghe nhạc, tập hát, sưu tầm, trao đổi với bạn bè và sáng tạo ra những trò chơi vui nhộn, tích hợp công nghệ AR (công nghệ thực tế ảo tăng cường, dùng để mô phỏng 1 vật thể ảo có thể chuyển động) tạo sự hứng thú cho các bé.

Bỏ qua những ồn ào với Nathan Lee và Cao Thái Sơn, Nguyễn Văn Chung muốn làm điều đặc biệt này cho các bé thiếu nhi - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Chung tạo hứng thú âm nhạc cho các bé qua "Bộ thẻ nhạc thiếu nhi".

Trước mắt có 26 thẻ được phát hành ngẫu nhiên, trong đó có 1 thẻ siêu hiếm, được đóng gói mỗi túi là 5 thẻ.

Tiếp đó, đến tháng 8 cũng là lúc các bé quay lại trường để triển khai kế hoạch phát hành Bộ sách 300 bài hát thiếu nhi, thực hiện các đợt giới thiệu sách tại đường sách, các trường tiểu học kết hợp với chương trình giáo dục học đường (giáo dục cho các bé về tình cảm gia đình, những đức tính tốt, cách cư xử và thái độ học tập tốt).

Bỏ qua những ồn ào với Nathan Lee và Cao Thái Sơn, Nguyễn Văn Chung muốn làm điều đặc biệt này cho các bé thiếu nhi - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Chung muốn phong trào "Thiếu nhi hát nhạc thiếu nhi" được lan tỏa.

Lý tưởng của Nguyễn Văn Chung là thực hiện trọn vẹn dự án ý nghĩa này, tiên phong trong việc tạo nên phong trào "thiếu nhi hát nhạc thiếu nhi", xây dựng nên 1 khu vườn âm nhạc thiếu nhi mới cho các con, vì anh tin rằng: Những bài nhạc thiếu nhi luôn là những hạt giống chân - thiện - mỹ mà chúng ta có thể gieo mầm trong lòng các con, để các con trưởng thành với niềm vui tươi, sự lạc quan, sống tích cực và đầy yêu thương với mọi người.

Bỏ qua những ồn ào với Nathan Lee và Cao Thái Sơn, Nguyễn Văn Chung muốn làm điều đặc biệt này cho các bé thiếu nhi - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Chung hứa hẹn đây là một trong những tâm huyết và dấu ấn trong sự nghiệp của mình dành cho thiếu nhi.

Bỏ qua những ồn ào với Nathan Lee và Cao Thái Sơn, Nguyễn Văn Chung muốn làm điều đặc biệt này cho các bé thiếu nhi - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm