Bố nữ sinh giao gà lên tiếng khẳng định: ''Vợ tôi rất ghét ma túy, không hề quen biết, liên quan gì đến các đối tượng sát hại con gái tôi''

Minh Khôi - Gia Đoàn,
Chia sẻ

Chia sẻ với PV, bố nữ sinh giao gà lên tiếng khẳng định, vợ ông bị oan và không có liên quan gì đến nhóm đối tượng buôn bán ma túy; từ ngày xảy ra vụ việc với con gái và vợ, gia đình ông rất lo lắng bất an.

Sáng nay (27/11), TAND tỉnh Điện Biên đưa bị cáo Trần Thị Hiền (SN 1975, mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại đêm 30 Tết vừa qua) cùng 4 đồng phạm ra xét xử về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Có mặt từ sáng sớm, ông Cao Văn Hường (chồng bà Hiền) cho biết, gia đình mình làm ăn không bao giờ vi phạm pháp luật, không quen biết các đối tượng buôn ma túy.

Chồng bà Hiền khẳng định: ''Gia đình tôi không bao giờ mua bán ma túy, không hề dính dáng gì đến chuyện vi phạm pháp luật. Vợ tôi rất ghét ma túy. Thực tế tôi là người nghiện ma túy, vợ tôi bắt tôi đi cai nghiện, thấy bạn bè tôi đến nhà, vợ tôi còn đuổi đi luôn''.

Bố nữ sinh giao gà lên tiếng khẳng định: ''Vợ tôi rất ghét ma túy, không hề quen biết, liên quan đến các đối tượng sát hại con gái tôi'' - Ảnh 2.

Ông Cao Văn Hường (chồng bị cáo Trần Thị Hiền)

Ông Hường cũng cho biết thêm, gần một năm nay, gia đình chưa được gặp bà Hiền. Duy nhất có một lần thấy người dân nói nhìn thấy bà Hiền ốm được đưa vào bệnh viện, chứ gia đình chưa được gặp. Cứ khoảng 1 tháng gia đình lại gửi tiền vào một lần, 2 – 3 lần gửi đồ tiếp tế.

Theo ông Hường, kinh tế của gia đình chủ yếu dựa vào việc làm long nhãn, thu nhập từ 200-300 triệu đồng/1 năm; gia đình cũng nuôi gần 1000 con gà, đổ buôn dịp cuối năm, còn thừa mới mang ra chợ bán. Gia đình đã bỏ nghề làm ruộng khoảng 7, 8 năm nay do thu nhập thấp.

 ''Vợ tôi còn làm trưởng câu lạc bộ chống bạo lực gia đình, rồi phong trào không sinh con thứ 3. Mọi người cứ vào xã để hỏi, nhà tôi làm ăn kinh tế giỏi như thế nào", ông Hường chia sẻ với PV.

Hiện gia đình nữ sinh giao gà mong muốn vụ án sẽ được làm sáng tỏ, tòa xử công tâm, đúng người, đúng tội.

14h chiều nay, HĐXX sẽ tiếp tục làm việc.

Chia sẻ