Bố Meghan Markle nhập viện vì đột quỵ, phản ứng của cặp đôi hoàng gia gây chú ý

Cha của Meghan Markle đã phải nhập viện chỉ vài ngày trước khi ông định bay đến Anh để tham dự đại lễ Bạch Kim.

Tờ Daily Mail đưa tin, tối 23/5, ông Thomas, cha Meghan Markle đã bị đột quỵ, mất đi khả năng nói. Người đàn ông 77 tuổi đã được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện ở Chula Vista, California. Nơi điều trị này chỉ cách nhà Harry - Meghan ở Montecito vài giờ lái xe.

Trước đó, ông Thomas, người sống tại Rosarita, Mexico đã được nhập viện ở Tijuana. Ông được xe cấp cứu đưa qua biên giới đến Mỹ khoảng 21h30 tối cùng ngày. Trong một đoạn video được chia sẻ trên trang TMZ, ông Thomas Markle nằm trên cáng với gương mặt nhợt nhạt và mệt mỏi.

Cha Meghan Markle phải đeo mặt nạ dưỡng khí và được các nhân viên y tế vây xung quanh. Được biết, con trai ông, Thomas Jr (55 tuổi), đang ở cạnh cha. Trong khi đó, con gái Samantha, chị cùng cha khác mẹ với Meghan, bay từ nhà ở Florida đến bệnh viện đêm qua. 

Bố Meghan Markle nhập viện vì đột quỵ, phản ứng của cặp đôi hoàng gia gây chú ý - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Thomas Markle trong bệnh viện.

Bà Samantha Markle (57 tuổi), nói với tờ Daily Mail rằng: "Bố tôi đang hồi phục trong bệnh viện. Chúng tôi muốn được đảm bảo sự riêng tư vào lúc này, để giúp sức khỏe và tâm trạng của cha tôi ổn định. Ông ấy chỉ cần yên ổn và nghỉ ngơi. Chúng tôi đang cầu nguyện cho ông ấy".

Theo truyền thông Mỹ, từ vài ngày trước, huyết áp của người đàn ông 77 tuổi bị tăng cao. Sức khỏe ông Thomas Markle gặp biến chuyển xấu chỉ một tuần trước khi cha Meghan dự định bay đến London để xuất hiện trong chương trình tivi được phát sóng dịp lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng. Điều đó có nghĩa Thomas sẽ bỏ lỡ đại lễ giống như ông đã lỡ mất đám cưới con gái năm 2018 sau khi bị đau tim. 

Bố Meghan Markle nhập viện vì đột quỵ, phản ứng của cặp đôi hoàng gia gây chú ý - Ảnh 2.

Ông Thomas và con gái Meghan từ lâu đã không liên lạc với nhau.

Vào thời điểm ấy, ông Thomas đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật tim và Thái tử Charles thay ông dẫn Meghan vào lễ đường. Kể từ đó đến nay, mối quan hệ của ông với vợ chồng con gái trở nên khó khăn. Ông Thomas và Meghan không còn nói chuyện với nhau dù người cha này liên tục gửi lời nhắn tới con gái qua truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hồi tháng 3/2021, Meghan cho rằng "rất khó để cô có thể hòa giải với bố".

Trong khi đó, vào ngày 24/5, Hoàng tử Harry được trông thấy thoải mái đi đạp xe cùng 2 nhân viên an ninh của mình ở khu vực gần nhà tại Montecito, California. Công tước xứ Sussex mặc trang phục thể thao, đội mũ lưỡi trai có in dòng chữ "California" và đeo kính râm. Hoàng tử Harry đạp xe thư giãn, tận hưởng không khí trong lành tại nơi mình đang sinh sống.

Bố Meghan Markle nhập viện vì đột quỵ, phản ứng của cặp đôi hoàng gia gây chú ý - Ảnh 3.

Bố Meghan Markle nhập viện vì đột quỵ, phản ứng của cặp đôi hoàng gia gây chú ý - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry đạp xe cùng các nhân viên an ninh.

Hiện không rõ vợ chồng Meghan Markle đã biết tin về tình hình sức khỏe của ông Thomas Markle hay chưa. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, thông tin đã được lan truyền trên khắp các mặt báo, chắc chắn cặp đôi hoàng gia biết rõ tình hình. Mặc dù vậy, cho đến nay, nhà Sussex vẫn không đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/bo-meghan-markle-nhap-vien-vi-dot-quy-phan-ung-cua-cap-doi-hoang-gia-gay-chu-y-20220525122348011.chn
Chia sẻ
Đọc thêm