Bố mẹ ra ngoài quên khóa cửa sổ, cặp song sinh 4 tuổi rơi từ tầng 17 và kỳ tích xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của hàng xóm

Jia You,
Chia sẻ

Sự việc đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước sự lơ là và bất cẩn của bố mẹ cặp song sinh. Bên cạnh đó, mọi người cũng khuyên rằng không nên ở nhà quá cao khi có con nhỏ.

Vào ngày 8/5 vừa qua, cư dân tại khu nhà tập thể ở thành phố Lai Tân, Quảng Tây, Trung Quốc được một phen hốt hoảng khi chứng kiến cặp song sinh rơi từ tầng 17 của tòa nhà xuống nhưng may mắn vẫn còn sống sót. Sự việc đã khiến mọi người vô cùng sợ hãi nhưng đồng thời cũng thở phào nhẹ nhõm vì hai đứa trẻ bình an vô sự.

Bố mẹ ra ngoài quên khóa cửa sổ, cặp song sinh 4 tuổi rơi từ tầng 17 và kỳ tích xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của hàng xóm - Ảnh 1.

Cặp song sinh 4 tuổi may mắn thoát chết, chỉ bị gãy xương và trầy xước.

Được biết, trưa chiều ngày 8/5, một số cư dân sống ở đây đã nhìn thấy cả hai đứa trẻ đều rơi từ trên cao xuống, ngã trúng chiếc đệm gần mặt đất nên may mắn thoát khỏi tay tử thần. Theo điều tra của cảnh sát, hai đứa trẻ sống ở tầng 17 cùng mẹ và ông bà. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, mẹ đứa bé ra ngoài và để 2 đứa cho ông bà trông. Trong quá trình đó, cửa sổ trong nhà không được chốt kỹ càng, nhân lúc người lớn đi vệ sinh, hai đứa trẻ đã đùa giỡn và chồm ra ngoài, kết quả là cả hai cùng rơi xuống.

Một người hàng xóm ở gần đó đột nhiên nghe thấy 2 tiếng động khá lớn, lập tức chạy ra thì phát hiện cả 2 đứa bé đều rớt vào bụi cây, trên mặt có nhiều vết xước vẫn còn đang chảy máu, cặp song sinh đều khóc không ngừng vì hoảng hốt. Sau đó, họ đã gọi cảnh sát và những người hàng xóm khác để đưa cả 2 cấp cứu, ông bà của 2 đứa nhỏ cũng nhanh chóng chạy đến hốt hoảng không nói nên lời. Lúc này, mọi người mới biết rằng cả nhà đều ở tầng 17 khiến ai cũng lạnh người.

Bố mẹ ra ngoài quên khóa cửa sổ, cặp song sinh 4 tuổi rơi từ tầng 17 và kỳ tích xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của hàng xóm - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

 Nhiều người dân có mặt tại đó vẫn làm bị ám ảnh bởi hình ảnh này, nhưng may mắn thay 2 đứa trẻ đều đã tai qua nạn khỏi. Hiện tại, cả 2 bé đang được điều trị tại bệnh, theo thông tin được biết chúng chỉ bị gãy xương và trầy xước một vài chỗ, không có nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc được chia sẻ đã khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm. Đa số mọi người đều cho rằng không phải đứa bé nào cũng may mắn như thế, sự sơ xuất của người lớn cần phải được xem lại một cách nghiêm túc. Nếu chẳng may đứa trẻ có mệnh hệ gì thì bố mẹ sẽ phải ân hận suốt đời. Một số người bình luận: "Tôi thật sự ám ảnh với những tin tức như thế này", "Làm ơn, có con nhỏ thì nên cẩn thận một chút, còn không thì đừng ở nhà cao như thế", "Cám ơn trời đất vì hai con không sao", "Cần phải răn đe những người lớn bất cẩn đi",...

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ