Bỏ mặc Đường Yên đang có thai, La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà"

La Tấn gây chú ý khi có cảnh quay tình tứ cùng bạn diễn nữ trong tập mới nhất của bộ phim "Nữ nhân bán nhà".

Trong tập 3 của bộ phim Nữ nhân bán nhà, vợ của Từ Văn Xương (La Tấn) đã chính thức lộ diện.

Nhằm mục đích lợi dụng chính sách độc thân mua nhà dành cho nhân viên công ty, Từ Văn Xương quyết định ly hôn giả với bà xã hiện tại. Cả hai lên kế hoạch chia tay để qua mặt công ty. Sau khi mua được nhà, Từ Văn Xương và vợ sẽ đăng ký kết hôn trở lại. Vợ chồng Từ Văn Xương vui mừng đến phòng công chứng làm thủ tục ly hôn. Thậm chí, anh còn liên tục dặn dò vợ phải giả vờ tức giận để thoát khỏi sự nghi ngờ của nhân viên chính phủ. Sau khi thuận lợi ly hôn, vợ chồng Từ Văn Xương vẫn quay về nhà chung sống bình thường. 

Bỏ mặc Đường Yên đang có thai La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 2.

Bỏ mặc Đường Yên đang có thai La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 3.

Bỏ mặc Đường Yên đang có thai La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ) bắt đầu vào hành trình cải tạo chi nhánh môi giới bất động sản. Cô cho rằng giữa các nhân viên thiếu đi sự cạnh tranh cần có trong môi trường công sở. Chính vì vậy, Phòng Tự Cẩm quyết định tự biến bản thân thành người xấu khi cướp hợp đồng của đồng nghiệp. Ban đầu, cô chủ động đến nhắc khách hàng về vấn đề thay đổi giờ hẹn và người môi giới. Sau đó, Phòng Tự Cẩm và chủ nhà hợp tác lên kế hoạch lừa đảo đôi vợ chồng đang cần mua căn hộ cho con trai lấy vợ.

Bỏ mặc Đường Yên đang có thai La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 5.

Trước tiên, Phòng Tự Cẩm thuê nhiều người đến ngôi nhà giả vờ làm người mua. Những người này liên tục khen ngợi căn hộ trước mặt đôi vợ chồng già khiến cả hai động lòng. Vì lo sợ nhà tốt sẽ rơi vào tay người khác, khách hàng quyết định nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ ký hợp đồng. Dù thành công bán được nhà nhưng Phòng Tự Cẩm lại làm mất lòng các nhân viên. Đồng nghiệp bị cô cướp mất hợp đồng lên tiếng chống đối công khai. 

Bỏ mặc Đường Yên đang có thai La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 6.

Bỏ mặc Đường Yên đang có thai La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 7.

Từ Văn Xương cũng không hài lòng với cách làm việc của Phòng Tự Cẩm. Tại địa điểm ký hợp đồng, anh nhắc nhở đôi vợ chồng không nên trả toàn bộ tiền trong một lần thanh toán, đồng thời khuyên vay ngân hàng nhằm tránh gánh nặng. Thế nhưng, Phòng Tự Cẩm lại muốn nhanh chóng kết thúc mọi chuyện. Chính vì vậy, cô giả vờ làm người tốt thông báo về số tiền lãi suất lên đến hàng triệu nhân dân tệ để thúc giục khách hàng thanh toán tiền trong một lần. 

Bỏ mặc Đường Yên đang có thai La Tấn ôm ấp hôn say đắm mỹ nhân trong "Nữ nhân bán nhà" - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm