Bồ lưỡng tính được lòng con riêng của Johnny Depp

Ngoài ra, bố của Amber Heard cho biết cặp đôi này có thể sẽ mua một căn hộ tại London để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi cuối tuần tại đây.

"Cướp biển" đào hoa Johnny Depp có hai con - Lily và Jack từ cuộc hôn nhân với vợ cũ Vanessa Paradis. Sau khi đính hôn với bạn gái trẻ, anh đã ra sức tìm cách giúp Amber Heard lấy lòng các con của mình. May thay, sau một thời gian dài cố gắng, khoảng cách giữa Amber, Lily và Jack đã dần được rút ngắn.

Bồ lưỡng tính được lòng con riêng của Johnny Depp 1
Johnny Depp cố gắng tìm cách kéo gần khoảng cách giữa bạn gái và các con.

Một nguồn tin thân cận chia sẻ: "Johnny đã phải suy nghĩ rất kĩ để có thể lựa lời nói chuyện thẳng thắn với Lily và Jack, nhưng đến thời điểm này, Amber thật sự đã trở thành một thành viên của gia đình và đóng vai trò lớn trong việc giúp Johnny nuôi dạy các con. Amber gặp Lily và Jack thường xuyên, gần như bằng với số lần mà Johnny đến thăm chúng. Đặc biệt là mỗi lần Jack và Lily đến Los Angeles thăm bố Johnny, hay khi Amber không có lịch quay, cả ba đều cùng nhau chơi đùa rất thân thiết".

Johnny thường đặt lịch nghỉ cuối tuần cho Amber và lũ trẻ. Anh hay thuê một chiếc trực thăng cho cả gia đình đến một địa điểm du lịch nào đó hoặc nghỉ dưỡng ở bất kì resort nào ở phía Nam California. Khi không phải làm việc, Johnny dành thời gian ở cùng Lily và Jack, tuy nhiên anh không thích làm những việc nhàm chán mà chúng thường làm với Vanessa. Johnny muốn có những chuyến đi chơi thật thú vị và đầy hào hứng, và Amber hoàn toàn ủng hộ ý tưởng này. 

Bồ lưỡng tính được lòng con riêng của Johnny Depp 2

Bạn gái "cướp biển Caribê" từng bị bắt gặp đi chơi cùng hai con của anh trong thời gian cả hai chưa chính thức hẹn hò.

Bên cạnh đó, bố của bạn gái "Cướp biển Caribê" cho biết cặp đôi này đang suy nghĩ đến việc mua một căn hộ tại London để tiện cho việc nghỉ dưỡng cuối tuần cùng các con. Ông tiết lộ: "Tôi nghĩ Johnny và Amber sẽ sớm trở lại Anh, đặc biệt là London bởi chúng rất thích nơi này, và tôi cũng vậy. Vào tháng 9 năm ngoái, Johnny đã cùng Amber du lịch đến London và cả hai đã rất hào hứng với chuyến đi ấy. Tôi dám chắc là bọn chúng đang lên kế hoạch mua gì đó ở London".

Chia sẻ
Đọc thêm