Bố Kim "siêu vòng 3" mắc tội ngộ sát vì gây tai nạn chết người

Sau tai nạn thương tâm gây ra cái chết của 1 nạn nhân và làm bị thương 5 người khác, ông Bruce Jenner đã vô cùng hối hận và khóc lóc không ngừng.

Vào ngày 7/2 vừa qua tại Malibu, ông Bruce Jenner đã gây ra tai nạn thảm khốc khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ và 5 người khác trong đó có cả trẻ em bị thương. Sau khi tai nạn xảy ra, bố dượng của Kim "siêu vòng 3" trở thành nghi phạm chính, ông bị cảnh sát điều tra vì hành vi lái xe trong lúc say rượu. Nhiều nguồn tin khẳng định vào thời điểm gây ra tai nạn, Bruce Jenner đã phóng nhanh vượt ẩu để "trốn" các tay săn ảnh. Trong những bức ảnh ghi lại diễn biến vụ việc, Bruce Jenner đang cầm điện thoại trong tay, khiến ông bị nghi ngờ là đã sử dụng điện thoại khi đang lưu thông trên đường. Ông nhanh chóng được mời đến bệnh viện để kiểm tra sơ bộ, trong đó kết quả đo độ cồn cho thấy bố dượng của Kim Kardashian hoàn toàn tỉnh táo khi lái xe, đồng thời ông không hề bị thương sau vụ tai nạn thảm khốc này. Phía cảnh sát đã yêu cầu thực hiện hàng loạt kiểm tra khác để chắc chắn ông đã không dùng chất kích thích trước khi lái xe. 

Bố Kim "siêu vòng 3" mắc tội ngộ sát vì gây tai nạn chết người 1
Tai nạn thương tâm do Bruce Jenner gây ra khiến 1 người tử vong. Ông hiện tại đang đối mặt với tội danh ngộ sát.

Nhiều nguồn tin cho hay Bruce Jenner có nguy cơ đối diện với tội danh "Ngộ sát" trong trường hợp không có bất kì bằng chứng nào bác bỏ cáo buộc ông sử dụng điện thoại trong suốt quá trình di chuyển bằng phương tiện ô tô. Đồng thời, bất kể các tin đồn khẳng định Bruce Jenner phóng nhanh do cố ý trốn thoát khỏi tay săn ảnh, Cảnh sát trưởng của cục điều tra Los Angeles cho hay: "Dĩ nhiên không thể phủ nhận khả năng này xảy ra. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bằng chứng nào cho thấy Bruce Jenner bị rượt đuổi bởi các paparazzi". 

Sau tai nạn thương tâm này, Bruce Jenner không khỏi bứt rứt vì một nạn nhân qua đời. Một nguồn tin thân cận chia sẻ: "Bruce Jenner đã không kiềm được nước mắt, ông khóc không ngừng khi biết một người phụ nữ đã qua đời vì tai nạn này. Ông trông ngóng nhận được tin từ các nạn nhân còn lại và hy vọng họ vẫn ổn. Ông muốn bù đắp cho gia đình nạn nhân xấu số, tuy nhiên không biết phải làm thế nào cho đúng... Khi tai nạn vừa xảy ra, Bruce Jenner đã sợ đến mức run rẩy. Ông mừng thầm vì các viên cảnh sát tại hiện trường không bị thương. Đây là một ngày tồi tệ đối và điều này có thể sẽ thay đổi cả cuộc đời ông". 

Bố Kim "siêu vòng 3" mắc tội ngộ sát vì gây tai nạn chết người 2
Bố dượng của Kim Kardashian đã khóc không ngừng trước vụ việc này, tuy nhiên không có bất kì thành viên nào trong gia đình an ủi ông. 

Bố dượng của Kim "siêu vòng 3" vốn là một vận động viên Olympia, tuy nhiên ông trở nên nổi tiếng sau khi ly hôn với bà Kris Jenner và gây "sốc" với tuyên bố chuyển giới. Thậm chí, nhiều nguồn tin cho hay ngay từ bé, Bruce Jenner đã vô cùng hứng thú với quần áo con gái và từng khẳng định với mẹ ruột rằng khi lớn lên, ông chắc chắn sẽ phẫu thuật để "sống thật". Cho đến thời điểm hiện tại, ông có 6 người con, tuy nhiên mối quan hệ của ông và họ không mấy tốt đẹp. Ông thi thoảng đi chung với Kim "siêu vòng 3", tuy nhiên trông cô không mấy mặn mà gì khi đi cạnh bố dượng. 

(Nguồn: RadarOnline)
Chia sẻ
Đọc thêm