Bố đi kiểm tra thấy con ngồi học chăm chỉ thì yên tâm lắm, nào ngờ cậu bé lừa mình trắng trợn thế này

Chiêu lừa của cậu nhóc khiến ai cũng ngả mũ vì IQ quá cao.

Trẻ nhỏ thường khó ngồi học tập trung và hay quay ngang ngửa làm việc riêng. Lúc thì trẻ xin đi vệ sinh, lúc trẻ lại kêu đói, mệt, muốn nghỉ ngơi dăm ba phút. Nếu bố mẹ không kèm cặp sát sao thì trẻ khó mà làm xong bài tập. Không chỉ vậy, trẻ còn nghĩ ra đủ chiêu trò bá đạo để qua mặt bố mẹ. Câu chuyện trong clip dưới đây chính là minh chứng.

Theo đó, một đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé nọ ngồi học bài được chia sẻ trên mạng xã hội. Cậu nhóc vừa học, vừa ngồi xem điện thoại nhưng lại không hề bị bố phát hiện. Dù ông bố đi ra, đi vào phòng kiểm tra liên tục! Hóa ra, cậu nhóc này đã có chiêu qua mặt bố cực kỳ tinh quái và thông minh.

Cụ thể, cậu bé buộc một sợi dây vào cửa và điện thoại treo trên tường. Mỗi khi ông bố mở cửa ra thì theo quán tính, chiếc điện thoại sẽ trượt xuống gầm bàn. Dù ông bố cẩn thận đi vào phòng, lật giở cả quyển vở lên nhưng vẫn không tìm được tang chứng. Còn cậu nhóc thì bình thản ngồi học, giả bộ bản thân đang chăm chú hết sức. Thấy vậy, ông bố liền xoa đầu con trai để ngợi khen.

Cậu bé bày mưu lừa bố để nghịch điện thoại.

Ai ngờ đâu, khi bố vừa ra khỏi phòng, đóng cửa lại thì cũng là lúc chiếc điện thoại được kéo lên và cậu con lại ung dung ngồi xem phim tiếp. 

Clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hơn 20k lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải. Hầu hết cư dân mạng đều không thể nhịn cười trước độ quái chiêu, và cũng nể phục IQ không vừa của cậu nhóc này. Một số người cũng để lại những gợi ý cực lầy cho ông bố như việc phải mở toang cánh cửa khi con học, hoặc tịch thu luôn điện thoại

Hiện tại đoạn clip này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm