Bồ đề nghị "bán" chồng nửa tỷ, vợ cười khẩy bảo: "Chị giàu thế, mang đi mà ‘mua’ chục anh độc thân, chọn trai có vợ làm gì"

Người thì bảo buông đi cho nhẹ nợ, nhưng Huyền thì nghĩ khác, cô phải "chơi" với cô bồ quái đản này đến cùng...

Huyền biết Huy có bồ cách đây 2 năm. Cô ta ngang nhiên đánh dấu hiệu gửi cho Huyền, thấy Huyền không ý kiến gì thì cô ta chủ động liện lạc bằng nick ảo với những tin nhắn khiêu khích. Huyền im lặng coi như không biết, cô chỉ hỏi Huy: "Một người phụ nữ với anh là không đủ đúng không?". Huy lại quỳ xuống mà xin: "Em cho anh thêm thời gian, anh sẽ dứt điểm với cô ta, chẳng qua là cô ta dọa nếu anh bỏ sẽ làm rùm beng lên. Mà em biết đấy còn công việc của anh". Huyền lạnh lùng nói: "Cùng lắm mất việc, anh ra đường bán trà đá em cũng chấp nhận".

Nhiều người bảo đàn ông đã ngoại tình là thứ bỏ đi, còn tiếc làm gì nhưng Huyền không có lựa chọn nào khác. Cô còn 2 đứa trẻ, chúng cần có bố. Huy mắc tội ngoại tình nhưng thái độ ở nhà với vợ con vẫn mềm mỏng, biết điều nên cô chưa... buông được. Chỉ có điều, mụ đàn bà kia không hề buông tha cho cô.

Huyền cũng không thể chọn cách làm loạn lên mà dằn mặt kẻ thứ 3 vì còn sĩ diện của Huy, còn hình ảnh gia đình cô, không thể vạch áo cho người xem lưng được. Chính vì thế, cô ả bồ của chồng mình càng được dịp lên nước, thách thức và muốn đòi Huy về tay mình. Còn anh chồng nửa nạc, nửa mỡ kia nhiều lúc Huyền cũng chỉ muốn đá cút ra khỏi nhà, nhưng sao cô vẫn không cam tâm.

Bồ đề nghị bán chồng nửa tỷ, vợ cười khẩy bảo: Chị giàu thế, mang đi mà mua chục anh độc thân, chọn trai có vợ làm gì - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hôm nay cô ả lại tiếp tục kể chuyện bằng thơ việc Huy đến với cô như thế nào, khiến Huyền chỉ muốn xông đến đánh cho cô ta một trận cho hả dạ, nhưng Huyền lại kiềm chế. Và như thế lại càng làm cho cô ta phát điên, vợ kiểu gì mà bồ trêu tức vẫn như gỗ đá, chẳng ý kiến gì, cũng không thèm tìm đến đánh ghen.

Huyền cho Huy xem đoạn tin nhắn và nói: "Lần cuối cùng em cho phép mình xem những thứ này. Nếu thêm một lần nữa thì vali của anh em đã xếp sẵn quần áo rồi đấy. Tự xách đến mà ở với cô ta". Huy tái mặt thanh minh rằng anh thật dại dột, anh không bao giờ dám tái phạm nữa. Sau lần đó cô thấy cuộc sống có phần ấm êm hơn. Huyền theo dõi thì dường như thấy Huy đã thực sự biết sợ và cắt đứt với cô ả kia.

Thôi thì Huyền không có cách ra đòn cao tay với tình địch thì cô lạt mềm buộc chặt mà giữ chân anh chồng đa tình lại làm bố cho con mình. Nhưng đã thế cô bồ kia lại vẫn không yên. Thấy anh bồ bỗng dưng biệt vô âm tích, tu chí trở về với gia đình cô ta lại càng lồng lộn lên. Đến một ngày không chịu được nữa, cô ta xin một cuộc hẹn với Huyền. Ừ thì gặp, cũng chẳng sao, cô cũng một lần muốn biết kẻ tình địch dám khiêu chiến với chính thất bản lĩnh như thế nào.

Cô ả cũng quyến rũ hơn với những gì Huyền tưởng tượng và như Huyền biết trước đó cô ta khá giàu. Cô ta có công việc tử tế, có của ăn, của để và làm mẹ đơn thân nên điều cô ta khao khát vẫn là muốn giành Huy để xây dựng tổ ấm mới. Cô ta vào thẳng vấn đề: "Tôi biết tôi cũng không đúng gì, nhưng tôi yêu anh Huy thật lòng. Anh ấy cũng nói tình cảm với cô không còn, chẳng qua anh ta vì con mà quay về với gia đình. Anh Huy bảo nếu cô buông anh ấy thì anh Huy sẽ đến với tôi ngay. Vì thế, tôi thấy gia đình cô cũng không phải hạnh phúc gì, chi bằng giải tán cho sớm. Tôi không đợi được vì anh Huy đào hoa, không cô này sẽ cô khác, tôi sẽ mất anh Huy không phải vì tay cô mà vào tay một người phụ nữ khác. Nên nếu cô nhả anh ấy ra tôi sẽ biết cách để quản chặt. Cô cũng không thiếu tiền nhưng tôi sẽ đưa cô 500 triệu coi như bồi thường tuổi thanh xuân thay cho Huy. Đằng nào kết cục cũng thế mà cô còn được... tiền. Cô nên suy nghĩ về lời đề nghị của tôi".

Bồ đề nghị bán chồng nửa tỷ, vợ cười khẩy bảo: Chị giàu thế, mang đi mà mua chục anh độc thân, chọn trai có vợ làm gì - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Huyền hơi tái mặt, mụ đàn bà này thật ghê gớm, dám mang tiền ra để "mua" chồng cô, hóa ra anh ta cũng được giá ra phết đấy chứ. Huyền chỉ nhếch mép đáp 1 tiếng: "Chị giàu thế, mang tiền đi mà "mua" chục anh độc thân, sao phải chọn đàn ông đã có vợ làm gì cho nặng lòng. Hoặc chị mang số tiền này sang mà "mua" thẳng anh Huy ấy. Biết đâu... Chồng tôi dù có ngoại tình, cũng không phải con chó để bán. Dù với tư cách làm chồng thì anh ta đáng vứt đi thật. Nhưng chị cứ đợi đó, đến lúc tôi thải đi, một xu chị cũng không mất, tới mà hốt. Nhưng giờ thì xin lỗi tôi không bán chồng". Nói xong Huyền đứng dậy, thong dong rảo bước. Cũng bực thật đấy, đàn ông ngoại tình làm rực ruột các bà vợ như thế, mà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt thế này. Huyền phải cho Huy một bài học nhớ đời mới được, nếu mà anh ta vẫn tiếp tục... hỏng cùng một bệnh thế nữa thì chắc chắn sẽ phải... thải loại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm