Bố bé gái Việt bị sát hại ở Nhật: "Tôi muốn kẻ phạm tội phải được trừng trị thích đáng"

Ngày 16/4, gia đình bé gái Việt đã có mặt tại Nhật Bản để phối hợp điều tra với phía cảnh sát Chiba.

Như tin đã đưa, tối ngày 15/4, anh Lê Anh H. (bố bé Nhật L.) đã cùng gia đình lên đường trở lại Chiba để cùng cảnh sát tiếp tục điều tra vụ án.

Vào sáng 16/4, gia đình bé gái Việt đã có mặt tại sân bay Narita, Nhật Bản để bắt đầu phối hợp điều tra với cảnh sát tỉnh Chiba. Rất đông đảo phóng viên Nhật Bản đã có mặt để chờ đón gia đình.

Đại diện cho gia đình, anh Lê Anh H. đã có lời phát biểu trước báo giới truyền thông: "Cuộc sống của tôi trở nên khắc nghiệt hơn từ khi cháu L. qua đời".

"Dù tôi vẫn chưa thể biết ông ta có phải là thủ phạm thực sự giết người hay không, tôi muốn thủ phạm phải bị trừng trị thích đáng theo đúng luật pháp của Nhật Bản. Tôi muốn nói chuyện trực tiếp với ông ta", anh H. nhấn mạnh

Bố bé gái Việt bị sát hại ở Nhật: Tôi muốn kẻ phạm tội phải được trừng trị thích đáng - Ảnh 1.

Anh H. cùng vợ và con trai út đã có mặt tại Nhật Bản.

Bố bé gái Việt bị sát hại ở Nhật: Tôi muốn kẻ phạm tội phải được trừng trị thích đáng - Ảnh 2.

Anh H. phát biểu trước báo giới truyền thông Nhật Bản.

Kẻ thủ ác sẽ sớm bị trừng trị đó là mong ước lớn nhất của gia đình anh H.. Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, chưa đi đến kết luận cuối cùng.

Trước đó, vào sáng ngày 14/4, sở cảnh sát Chiba đã ra lệnh bắt giữ một nghi phạm 46 tuổi bị tình nghi có liên quan đến vụ án bắt cóc và sát hại bé gái người Việt 9 tuổi.

Nghi phạm Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, kinh doanh bất động sản là người sống cùng khu vực với gia đình nạn nhân. Ông cũng là hội trưởng hội phụ huynh học sinh trường tiểu học Mutsumi Daini, nơi bé L. đang theo học.

Chia sẻ
Đọc thêm