Bộ ảnh cưới nhận gần 22 nghìn like của cặp đôi chồng nặng hơn vợ 60kg: Chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest bởi lý do cực kỳ đặc biệt!

Sang nặng hơn 100kg nhưng Lan chỉ có 40kg thôi. Chênh lệch giữa hai vợ chồng là 60kg, cộng với việc Sang mặc váy cưới nên khi lên hình, cậu to lớn, “nuốt chửng” cả cô vợ.

Đám cưới là sự kiện lớn cả đời. Ai cũng muốn có một hôn lễ thật sự đặc biệt, đáng nhớ và khiến người ta ấn tượng. Ngoài chuyện tổ chức, việc thực hiện ảnh cưới cũng khiến nhiều cặp dâu rể đau đầu. Làm thế nào để có được ảnh cưới đặc biệt và đáng nhớ nhất.

Mới đây, bộ ảnh cưới của một đôi cô dâu chú rể đã gây chú ý lớn với cộng đồng mạng. Trong những bức hình, chú rể thay vì mặc vest thì mặc váy cô dâu, tạo dáng e lệ. Cô dâu diện vest. Cả hai tráo đổi vị trí cho nhau.

Bộ ảnh cưới nhận gần 22 nghìn like của cặp đôi chồng nặng hơn vợ 60kg: Chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest bởi lý do cực kỳ đặc biệt! - Ảnh 1.

Bộ ảnh cưới đang được chia sẻ.

Bộ ảnh cưới nhận gần 22 nghìn like của cặp đôi chồng nặng hơn vợ 60kg: Chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest bởi lý do cực kỳ đặc biệt! - Ảnh 2.

Bài đăng sau đó đã nhanh chóng đạt được hơn 22 nghìn like và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng.

Chú rể trong tấm hình là Đình Sang, 22 tuổi. Cô dâu Trần Thị Lan, ít hơn chồng 1 tuổi. Cặp đôi hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Được biết, bộ hình chụp vào ngày 2/3 vừa qua. Khi hai vợ chồng chuẩn bị cho đám cưới, Đình Sang đã lên kế hoạch chụp hình. Vì muốn khác biệt hơn nên cậu quyết định diện váy thay vợ.

“Mình cũng thích nghề làm ảnh nên có sẵn dự định trong đầu là làm bộ hình độc nhất vô nhị, không bị đụng hàng. Mình nói với vợ và cô ấy cũng đồng ý. Lúc đó, điều mình lo ngại nhất là chuyện mặc váy không vừa vì mình nặng hơn 100kg. Sau này, mình liên hệ với chị Nhung, chủ studio, chị ấy nhiệt tình đến mức ‘mổ xẻ’ chiếc váy để nó vừa với mình thì thôi”, Đình Sang kể.

Bộ ảnh cưới nhận gần 22 nghìn like của cặp đôi chồng nặng hơn vợ 60kg: Chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest bởi lý do cực kỳ đặc biệt! - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới nhận gần 22 nghìn like của cặp đôi chồng nặng hơn vợ 60kg: Chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest bởi lý do cực kỳ đặc biệt! - Ảnh 4.

Những bức hình trong album ảnh cưới của hai vợ chồng.

Ngoài chuyện muốn có ảnh đẹp, Sang cũng muốn thấu hiểu cảm xúc của vợ mình cũng như nhiều cô dâu khác khi quyết định thay vợ diện váy cưới.

Cậu kể rằng trước đó từng nghe chuyện mọi người đi chụp hình về than vãn váy nặng, chụp trời nắng thì quá mức mệt mỏi. Sang quyết định “gánh” luôn nhiệm vụ đó cho cô vợ của mình.

“Mình muốn cảm nhận thay vợ nỗi mệt mỏi khi diện váy cưới nên rất háo hức với buổi chụp. Cô dâu xưa nay toàn vất vả, chú rể thì chỉ mặc vest lên là xong. Hôm đó hai vợ chồng đi chụp trời nắng lắm mình mới thấm thía được là cái sự mệt nó như thế nào. Buổi chụp hôm ấy rất vui, ekip nhiều phen buồn cười bởi thấy mình ú nu trong chiếc váy cưới”, Sang kể.

Cả hai diễn rất tình trước ống kính.

Hai nhiếp ảnh gia là Nguyễn Duy và Lê Hoàng đã rất nhiệt tình “nín” cơn buồn cười để chụp được những khung hình đẹp nhất của hai vợ chồng. Sang nặng hơn 100kg nhưng Lan chỉ có 40kg thôi. Chênh lệch giữa hai vợ chồng là 60kg, cộng với việc Sang mặc váy cưới nên khi lên hình, cậu to lớn, “nuốt chửng” cả cô vợ.

Tuy nhiên hai vợ chồng chụp theo phong cách nhí nhảnh, hài hước nên sự chênh lệch ấy lại tạo nên màu sắc mới lạ, đặc biệt cho những tấm hình.

“Khi có ảnh rồi đăng lên, bạn bè và người thân của mình vừa bất ngờ vừa buồn cười. Bình thường mọi người cũng biết mình vui tính, là ‘cây hài’ nhưng nhìn ảnh như thế thì đúng là vừa lạ vừa độc thật”, Sang chia sẻ.

Bộ ảnh cưới nhận gần 22 nghìn like của cặp đôi chồng nặng hơn vợ 60kg: Chú rể mặc váy cưới, cô dâu mặc vest bởi lý do cực kỳ đặc biệt! - Ảnh 6.

Được biết, Sang và Lan quen nhau từ mái tóc nhanh dài của cậu. Lan làm ở một salon tóc, Sang mỗi tháng đi cắt ở đó một lần nên quen Lan. Suốt 2 năm như thế, họ dần quen nhau rồi trò chuyện, nhận ra có nhiều đặc điểm chung và rồi tình yêu cũng tới. Sau 6 tháng yêu đương, Sang và Lan quyết định về chung một nhà.

Sang kể: “Trò chuyện và thấy những điểm chung đó khiến cho mình tự tin, biết cách động viên, đồng hành cùng người khác trong cuộc sống. Cũng bởi vì vậy mà mình cho rằng Lan là người con gái phù hợp với hình mẫu người vợ mà mình mong muốn. Lúc nào mình cũng muốn cảm ơn cô ấy vì đã đến bên cạnh, bỏ qua tất cả để trở thành vợ của mình”.

Sang 100kg, Lan thì chỉ có 40kg, ban đầu khi cả hai yêu nhau cũng nhận về nhiều câu hỏi, thắc mắc từ người thân vì chênh lệch cân nặng nhiều quá. Tuy vậy, Sang coi đó là định luật bù trừ. Lan quá nhẹ thì cậu lại nặng ký cả phần của vợ nữa. Hai người cộng vào, chia đều thì lại vừa xinh.

Với bộ ảnh cưới đặc biệt của mình, Sang muốn đem tới thông điệp với mọi người rằng đã yêu thương thì hãy đặt vào vị trí của nhau ở bất cứ hoàn cảnh nào. Dù nhiều trang mạng hay bình luận chê bai của mọi người dưới những tấm hình thì Sang vẫn không lấy đó làm buồn. Ảnh cưới của Sang khiến cho hai vợ chồng tự thấy tâm đắc và có ý nghĩa là được rồi.

Đúng là một bức ảnh cứ ngỡ chỉ hài hước nhưng cũng mang thật nhiều ý nghĩa. Chúc cho vợ chồng Sang và Lan thật nhiều hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình nhé!

Trang phục: Nhung Bridal

Photo: Nguyễn Duy, Lê Hoàng

Chia sẻ
Đọc thêm