Bộ ảnh cuối cùng Diễm My 9x chụp với mẹ và tâm sự của cô một lần nữa khiến dân mạng rơi nước mắt

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Những hình ảnh và tâm sự của Diễm My 9x về người mẹ quá cố một lần nữa khiến dân mạng khó lòng kìm được nước mắt.

Mới đây, fanpage của nữ diễn viên Diễm My 9x đã đăng tải lại bộ ảnh cuối cùng mà cô chụp cùng mẹ mình dịp Tết Nguyên đán vừa rồi. Trong mỗi bức ảnh, những tâm sự về mẹ của cô được khéo léo lồng vào khiến nhiều người xúc động. Đó là những kỉ niệm thời thơ ấu, là chuyện được mẹ may trang phục hay nỗi ân hận của Diễm My khi để mẹ phải cô đơn.

Kèm theo loạt ảnh này, fanpage của Diễm My viết: "Chắc hẳn những ngày qua mọi người đã đọc được bài viết của My về mẹ. Thông qua câu chuyện của chính mình, My mong muốn nhắn nhủ với mọi người hãy luôn trân quý, yêu thương và quan tâm những người đang hiện hữu xung quanh mình. Hiểu được tâm tư đó, Ad xin chia sẻ lại những tâm sự của My về mẹ để chúng ta có một phút giây nào đó nghĩ về đấng sinh thành. Hãy yêu thương khi còn có thể".

Bộ ảnh cuối cùng Diễm My 9x chụp với mẹ và tâm sự của cô một lần nữa khiến dân mạng rơi nước mắt - Ảnh 1.

Câu hỏi khắc khoải của nữ diễn viên: "Mẹ đang ở đâu vậy? Con không biết mẹ có đang ở đây với con không mẹ ơi..."

Diễm My cho biết mẹ làm tất cả cho My nhưng đã có lúc cô lại khiến mẹ buồn.

Sau khi mẹ mất, Diễm My kể lại cảm giác của mình: "... ban đêm không còn thấy mẹ, ban ngày nhìn đâu cũng nhớ mẹ, nhìn đồ vật nào của mẹ cũng cảm thấy như con dao hun nóng đâm vào tim..."

Trước đó, ngày 22/4, nữ diễn viên Diễm My 9x đã chính thức thông báo trên trang cá nhân của mình rằng mẹ cô - bà Phạm Phị Thi Thoàn - đã qua đời tại TP.HCM, hưởng thọ 58 tuổi. Một tuần sau đó, cô đã đăng tải 1 bài viết rất dài kể về cuộc đời của mẹ mình gây xúc động mạnh. Và bây giờ, những tâm sự này một lần nữa lại khiến người hâm mộ rơi nước mắt đồng cảm với nữ diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm