Đường Yên ngầm khẳng định đã mang thai sau 8 tháng kết hôn?

Hoàng Linh, Theo Helino
Chia sẻ

Fan hâm mộ đều đang rất nóng lòng chờ đợi ngày Đường Yên và La Tấn thông báo tin mừng.

Sau khi tổ chức đám cưới với La Tấn vào tháng 10 năm ngoái, Đường Yên không ít lần vướng phải tin đồn đã mang thai, tuy nhiên vợ chồng cô đều chưa hề lên tiếng về việc này. 

Netizen xứ Trung cũng đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh Đường Yên đã mang thai khi chụp được hình cô và La Tấn đến bệnh viện, người đẹp tăng cân và vòng hai khá lớn. Mọi việc vẫn chưa rõ ràng, fan hâm mộ đều rất nóng lòng chờ đợi ngày Đường Yên và La Tấn thông báo tin mừng.

1

2

Những bằng chứng được netizen "thu thập" được khẳng định Đường Yên đã mang thai sau 8 tháng kết hôn.

Mới đây, Đường Yên đã đăng lên trang cá nhân những món đồ chơi dành cho trẻ em khiến mọi người nghi ngờ có phải nữ diễn viên 36 tuổi đang ngầm khẳng định mình mang thai hay không. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng Đường Yên và La Tấn đã được "thăng chức" làm bố mẹ.

3

Đường Yên ngầm khẳng định mình đang mang thai?

Đường Yên và La Tấn là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ, họ vốn là bạn bè nhưng dần dần đã nảy sinh tình cảm với nhau khi quay bộ phim Cẩm Tú Vị Ương và đã công khai hẹn hò cuối năm 2016. Sau 2 năm hẹn hò, Đường Yên và La Tấn tổ chức một đám cưới nhỏ ở Vienna, chỉ mời người nhà và bạn bè thân thiết đến dự.

4

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm