Bình Thuận thông báo khẩn tìm người đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ở Đà Nẵng

Đoàn Sĩ, Theo VOV

Sở Y tế Bình Thuận vừa phát đi thông báo khẩn về việc tìm người đến các địa điểm ở Đà Nẵng là Quán Bar New Phương Đông (số 20 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu) vào ngày 28/4; Quán Karaoke TK địa chỉ số 733 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê vào ngày 28/4.

Ngoài ra, những người đến các địa điểm sau: Khách sạn Phú An (số 48 đường 2 tháng 9, Bình Hiên, quận Hải Châu) từ ngày 29/4 đến ngày 1/5; Bệnh viện Hoàn Mỹ (có địa chỉ số 291 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê) vào ngày 2/5 thì liên lạc ngay với cơ quan y tế để được tư vấn, hỗ trợ, lấy mẫu xét nghiệm và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

 - Ảnh 1.

Bình Thuận tạm dừng tập trung đông người từ ngày 3/5.

Việc tìm kiếm người đến các địa điểm trên do ở Đà Nẵng ghi nhận trường hợp ca nghi mắc Covid-19. Hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ nơi bệnh nhân này đến thăm khám vào ngày 2/5 đã bị phong tỏa.

Trước đó, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cũng đã có công văn gửi các sở, ban, ngành chức năng yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trở về từ 6 tỉnh có điểm dịch (Hà Nam, Hưng Yên, TP.HCM, Hà Nội, Yên Bái, Vĩnh Phúc) phải xét nghiệm âm tính mới trở lại làm việc.

Chia sẻ
Đọc thêm