Biểu cảm khó đỡ của mỹ nhân Hàn khi “vồ ếch” trên thảm đỏ Venice

Nữ diễn viên Moon Sori đã bị chụp lại những khoảnh khắc không đẹp trước đông đảo báo giới quốc tế.

Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice trong ngày công chiếu của bộ phim “The Light Between Two Ocean”, Moon Sori gây ấn tượng khi diện trang phục đầm xanh dài thướt tha cùng với kiểu đầu theo phong cách cổ điển. Cô đeo khá nhiều phụ kiện trên người như vòng cổ, bông tai và ví thời trang.
 
 
Moon Sori diện đầm dài thướt tha xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Venice lần thứ 37
 
Tuy nhiên vì chiếc váy quá dài nên khi rảo bước nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đã không may gặp phải sự cố ngã nhào. Cú vồ ếch của Moon Sori đã được phóng viên chụp lại một cách sống động nhất.
 
 
 
Chiếc váy quá dài khiến người đẹp 42 tuổi gặp phải sự cố vồ ếch trước đông đảo báo giới quốc tế
 
Cô được giúp đỡ đứng dậy sau cú ngã nhào
 
Hai người đàn ông đi cùng nhanh chóng giúp cô đứng dậy sau cú ngã. Tuy nhiên những món đồ trong ví của cô đã bị rơi trên thảm đỏ. Trước sự cố trên, Moon Sori còn lè lưỡi và liên tục thể hiện biểu cảm bất ngờ khiến hình ảnh không đẹp của cô lọt vào ống kính máy ảnh.
 
 
Moon Sori lè lưỡi kinh ngạc khi đồ trong ví bị rơi trên thảm đỏ
 
Moon Sori vinh dự là nữ diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc được mời làm thành viên giám khảo ở hạng mục Orizzonti tại LHP Quốc tế Venice lần thứ 37. Cô từng giành được giải thưởng “Nữ diễn viên đang nổi xuất sắc nhất” tại LHP Quốc tế Venice vào năm 2002 với vai diễn trong bộ phim “Oasis”. Năm 2003 và 2014, cô cũng được mời tham dự LHP với các bộ phim  “A Good Lawyer's Wife” và “Hill of Freedom”. Ngoài làm diễn viên Moon Sori còn tung ra phim đầu tay ở vai trò đạo diễn với phim ngắn “The Actress” cách đây 2 năm.
 
(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm