Biểu cảm “cam chịu” của nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị bố hôn tới tấp khiến dân tình phát sốt

Mỗi một biểu cảm của con trai Hồ Ngọc Hà đều khiến dân tình thích thú.

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một loạt những hình ảnh tiết lộ vô số biểu cảm đáng yêu của nhóc Leon lên trang cá nhân. Loạt hình ảnh đáng yêu này của cậu nhóc Leon nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng.

Trong loạt hình ảnh mới được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, con trai Leon đang chơi đùa cùng bố Kim Lý. "Sáng nào cũng vậy đó, mỗi đứa một cúp bế, chơi tới lúc xỉu ngang mới thôi", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Con trai Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý quả không hổ danh mà một "cây hài siêu cấp vô địch" trong làng nhóc tì Vbiz hiện nay. Trình độ thể hiện biểu cảm của Leon được cư dân mạng đùa rằng, đã đạt tới mức "thượng thừa".

Biểu cảm “cam chịu” của nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị bố hôn tới tấp khiến dân tình phát sốt - Ảnh 2.

Biểu cảm "cam chịu" của Leon khi bố Kim Lý hôn tới tấp lên má.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Biểu cảm “cam chịu” của nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị bố hôn tới tấp khiến dân tình phát sốt - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm