Trọn bộ ảnh 6 tháng tuổi của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà: Lisa điệu đà, Leon vẫn tếu táo với hàng loạt biểu cảm thú vị

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà đã chính thức được 6 tháng tuổi và có ngay một bộ ảnh xinh xắn.

Cứ mỗi dịp Lisa và Leon thêm một tháng tuổi là Hồ Ngọc Hà lại thực hiện cho các con một bộ ảnh đơn giản mà xinh xắn. Hôm nay, khi Lisa và Leon chính thức được 6 tháng tuổi, nữ ca sĩ đã tung ra bộ ảnh mới khiến cộng đồng mạng liên tục "thả tim".

Cô bé Lisa được mẹ cho mặc một bộ đồ màu hồng đáng yêu, cài thêm chiếc băng đô nơ tăng độ xinh xắn. Nhìn gương mặt như búp bê cùng ánh mắt ngây thơ, trong trẻo của Lisa thì chắc hẳn ai cũng phải "tan chảy".

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của cô bé Lisa

Trong khi đó, cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên phong cách "tấu hài" như mọi khi. Mỗi bức ảnh cậu bé lại có một biểu cảm, không cái nào giống cái nào. Lúc thì Leon dùng ngón tay chạm má làm duyên, khi thì hơi "quạu" nhẹ, lúc lại cười hớn hở. Không hổ danh là "cây hài" của gia đình Hồ Ngọc Hà, Leon lúc nào cũng khiến mọi người thích thú.

Còn cậu bé Leon thì đa dạng biểu cảm như thế này đây

Lisa và Leon chào đời vào ngày 4/11/2020. Hai bé được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ, từ nhỏ đã rất kháu khỉnh, mũm mĩm. Hiện tại Lisa và Leon có tới hơn 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội và độ "hot" chẳng thua kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm