Biểu cảm bá đạo của bé gái khi chép bài bạn gây bão MXH, cách xử lý của cậu bé ngồi bên càng tấu hài hết cỡ

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có ai thấy chính mình trong những hình ảnh đang được chia sẻ như vũ bão sau đây không!

Một phút thành thật, thời đi học bạn đã từng... liếc bài bạn cạnh bên khi đến giờ kiểm tra chưa? Nếu không thì chúc mừng, bạn là học sinh vô cùng gương mẫu đấy. Nếu có rồi thì cũng... bình thường thôi, trong đời học sinh đa phần ai cũng một lần "lầm lỡ" như thế. 

Đó có thể là một lần quên học bài hay bị... trật tủ, gặp câu khó vượt quá khả năng hay tâm lý căng thẳng mà quên bài. Và lúc đó, hãy nhớ lại xem nào, bạn có nhận ra biểu cảm quen thuộc của mình trong những hình ảnh đang gây bão mạng sau đây không?

Biểu cảm bá đạo của bé gái khi chép bài bạn gây bão mạng xã hội, cách xử lý của cậu bé ngồi bên càng tấu hài hết cỡ  - Ảnh 2.

Bài này chưa làm được, biết sao bây giờ ta?

Biểu cảm bá đạo của bé gái khi chép bài bạn gây bão mạng xã hội, cách xử lý của cậu bé ngồi bên càng tấu hài hết cỡ  - Ảnh 3.

Liếc chút nào!

Cái liếc sắc lẹm đó, thái độ vừa muốn... copy vừa căng thẳng đề phòng đó trời ơi quen thuộc biết bao. Gặp đứa bên cạnh "dễ tính" thì không sao, chứ gặp phải đứa cứng rắn thì chỉ có khóc thét. Nhiều người xem biểu cảm của bé gái không khỏi bật cười khi nhớ về tuổi học trò dữ dội cũng chép bài của bạn.

Biểu cảm bá đạo của bé gái khi chép bài bạn gây bão mạng xã hội, cách xử lý của cậu bé ngồi bên càng tấu hài hết cỡ  - Ảnh 4.

Bạn thấy rồi, thôi giả vờ ngây thơ chút.

Khi phát hiện hành vi chép bài của cô bé, cậu bé đã cầm vở của mình để tránh bị nhìn thấy. Lúc này, cô bé lập tức ngồi thẳng người với bộ dạng nghiêm túc và hí hoáy viết vào vở bài tập rồi... rung đùi cho đỡ ngại.

Biểu cảm bá đạo của bé gái khi chép bài bạn gây bão mạng xã hội, cách xử lý của cậu bé ngồi bên càng tấu hài hết cỡ  - Ảnh 5.

Ơ, che mất không cho nhìn còn đâu!

Vẫn biết là học hành cần công bằng, tự lực, nhưng ai cũng có đôi lần vì bí quá nên mới xem ké để được chép bài kiểm tra. Đứa bên cạnh cũng khó xử không kém. Cho chép thì sợ bạn hơn điểm. Không cho thì mang tiếng... ích kỉ. Bởi vậy học giỏi cũng đâu có sung sướng gì đâu chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm