Biết vợ muốn giảm cân nhưng lại ăn nhiều, ông chồng "tâm lý" vào bếp chế ngay 1 món chỉ nhìn thôi đủ hết hồn

Chẳng biết món ăn anh chồng làm ngon lành tới đâu nhưng chỉ nhìn qua hình thức chắc chắn cô vợ cũng sợ hết hồn.

"Là phụ nữ phải xinh", hẳn rồi. Vậy nên chị em nào chẳng muốn cố gắng để bản thân đẹp hơn mỗi ngày. Và thân hình mảnh mai, cân đối là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các cô nàng luôn hằng ao ước. Nhưng cuộc đời lại lắm trớ trêu, phàm là những lúc muốn con số trên bàn cân hạ xuống lại là những lúc chị em thèm ăn hơn cả. 

"Cái khó ló cái khôn", một ông chồng tâm lý đã có cách siêu hay ho giúp vợ... thèm mà không dám ăn khiến dân tình phì cười.

Cụ thể, tài khoản facebook T.H.G đã chia sẻ hình ảnh đĩa bánh (?) do chính tay mình thực hiện kèm chú thích: "Biết vợ sợ sâu, muốn giảm cân nhưng lại thích ăn. Tôi đành cất công vào bếp vậy".

Biết vợ muốn giảm cân nhưng lại ăn nhiều, ông chồng "tâm lý" vào bếp chế ngay 1 món chỉ nhìn thôi đủ hết hồn - Ảnh 1.

Ảnh

 Hóa ra, anh chồng này đã kì công làm những chiếc bánh hệt những chú sâu xanh để vợ nhìn mà sợ, hết muốn ăn. Cách làm này có vẻ hiệu quả, nhiều chị em chỉ thiếu nước khóc thét, chia sẻ ý kiến:

- Nhìn đã sợ hết hồn.

- Giải pháp tốt dành cho chị em muốn giảm cân mà sợ béo.

- Hic, nhìn đã thấy ghê.

- Anh chồng cũng lắm trò.

- Từ đó về sau không ai thấy anh ấy xuống bếp nữa, vì vợ đã cấm tiệt rồi.

- Chồng ác ghê.

- Từ đó cô vợ không còn sợ sâu nữa.

Hình ảnh này hiện đã thu hút tới gần 5k lượt yêu thích và hàng trăm bình luận trong group cộng đồng. Chẳng rõ sau đó cô vợ có dám động đũa vào đĩa bánh "sâu xanh" kia hay không, nhưng dân tình vẫn tiếp tục bình luận rôm rả.

Chia sẻ
Đọc thêm