Biến nhà bếp thành bảy sắc cầu vồng chỉ với 1 triệu 7 trăm nghìn, chưa thiết kế cải tạo nào dám vượt mặt

Bàn về độ ấn tượng thì không thiết kế nào có thể so bì với nhà bếp bảy sắc cầu vồng này. Không chỉ dừng lại ở đó, chi phí cải tạo cũng vô cùng rẻ.

Cải tạo lại không gian sống không chỉ là sự lựa chọn bất đắc dĩ mà giờ đây những chủ nhân đã trở nên thông minh và sáng tạo hơn còn biến ngôi nhà của mình đặc biệt nhờ cách này. Là một nhà thiết kế có công việc liên quan đến việc tạo ra những không gian đẹp, Anne Yvonne Stoltze đã sử dụng ưu điểm đó để tạo ra một không gian nhà bếp trong căn hộ New Orleans xinh đẹp và đầy màu sắc. Trước đây nhà bếp của cô có màu nâu, trông khá nhạt nhòa và nhàm chán. Từ đó ý tưởng sơn nhiều màu sắc sáng và rực rỡ để biến không gian thành cầu vồng của họ dần hình thành.

Trong nhà bếp của mình, cô pha trộn và kết hợp các bảng màu sắc nổi bật khác nhau để tạo ra một không gian trông không giống ai. Cụ thể Anne Yvonne Stoltze đã dùng tổng cộng 15 màu sắc khác nhau với chi phí là 88 nghìn đồng cho một màu. Tổng chi phí sau cải tạo là 1 triệu 7 trăm nghìn đồng (bao gồm tiền mua dụng cụ). Thời gian để hoàn thành thiết kế cũng khá nhanh. Anne Yvonne Stoltze mất khoảng 1 ngày cho 15 màu trong nhà bếp. Anne Yvonne Stoltze đã chia thời gian sơn tủ đều nhau, khoảng 4 tủ vào buổi sáng và để chúng khô mới tiếp tục làm các tủ tiếp theo.

Biến nhà bếp thành bảy sắc cầu vồng chỉ với 1 triệu 7 trăm nghìn, chưa thiết kế cải tạo nào dám vượt mặt  - Ảnh 1.

Nhà bếp của Anne Yvonne Stoltze đã từng có màu nâu nhàm chán khiến cô phải cải tạo lại nó ngay lập tức với các bảng màu rực rỡ như ánh sáng từ cầu vồng.

Biến nhà bếp thành bảy sắc cầu vồng chỉ với 1 triệu 7 trăm nghìn, chưa thiết kế cải tạo nào dám vượt mặt  - Ảnh 2.

Ý tưởng đưa ra táo báo và cách thực hiện cũng táo bạo không kém. Mất 1 ngày để hoàn thiện tác phẩm với chi phí rẻ chỉ 1 triệu 7 trăm nghìn đồng. Kết quả mà nó mang lại khiến ai trông thấy cũng phải ngạc nhiên thích thú.

Biến nhà bếp thành bảy sắc cầu vồng chỉ với 1 triệu 7 trăm nghìn, chưa thiết kế cải tạo nào dám vượt mặt  - Ảnh 3.

Bảng màu giúp thay đổi toàn bộ nội thất từ cánh tủ, đến kệ treo tường, giúp nhà bếp trở nên đặc biệt không giống ai.

Biến nhà bếp thành bảy sắc cầu vồng chỉ với 1 triệu 7 trăm nghìn, chưa thiết kế cải tạo nào dám vượt mặt  - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại ở việc cải tạo làm mới, những màu sắc táo bạo này còn giúp thổi làn gió mới, đem tới cảm hứng sống tuyệt vời cho cả gia đình của Anne Yvonne Stoltze.

Theo Apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm