"Biến" lớn cuối năm của showbiz Hoa ngữ: Cặp đôi nữ thần tượng siêu hot xô xát, một người bị đánh đập tàn bạo

Vụ việc hiện đang gây xôn xao trên các diễn đàn bên Trung Quốc.

Mới đây, thành viên nhóm nhạc nữ Trung Quốc GNZ48 Tả Tịnh Viện được cho là đã dùng nick phụ đăng bài và kèm theo đó là những bức hình bị thương của mình. 

Bên dưới bài đăng, Tả Tịnh Viện còn viết những lời ám chỉ vết thương của mình là do người bạn thân Đường Lị Giai gây ra.

"Tôi và bạn thân cãi cọ rồi xô xát, cô ta cắn tôi, đánh tôi, còn túm tóc và đập đầu tôi xuống đất, gương mặt của tôi giờ vẫn chưa hồi phục. Tôi cũng có tay nhưng tôi lại không thể ra tay tàn nhẫn được", nữ thần tượng cho biết.

Nữ ca sĩ Trung Quốc ngầm tố bị thành viên cùng nhóm đánh đập dã man - Ảnh 1.

Tả Tịnh Viện tố bị bạn thân đánh đập dã man.

Sau khi Tả Tịnh Viện đăng bài không lâu thì Đường Lị Giai cũng có một bài xin lỗi. Trong bài xin lỗi, Đường Lị Giai nhấn mạnh vào việc bản thân không nên đánh bất cứ ai, tuy nhiên không chỉ có Tả Tịnh Viện mà cô cũng bị thương, thậm chí còn bị thương nặng hơn người đồng nghiệp cùng nhóm.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, khi thấy Đường Lị Giai đang ngầm tố ngược lại mình thì Tả Tịnh Viện rất tức giận, cô không chỉ bình luận và còn share bài, nói rằng: "Hãy nói ra hết đi, những điều đáng sợ mà tôi đã làm với cô, tôi rất muốn nghe đấy".

Nữ ca sĩ Trung Quốc ngầm tố bị thành viên cùng nhóm đánh đập dã man - Ảnh 2.

Đường Lị Giai cũng tố ngược lại Tả Tịnh Viện.

Tả Tịnh Viện và Đường Lị Giai vốn là thành viên nhóm nhạc GNZ48, ngoài đời họ cũng rất thân thiết, còn được mọi người ghép cặp và gọi là "Tả Giai". Thế nhưng không biết vì lý do gì khiến cho Tả Tịnh Viện và Đường Lị Giai trở thành như vậy, nguyên nhân thật sự chỉ có người trong cuộc mới biết.

Nữ ca sĩ Trung Quốc ngầm tố bị thành viên cùng nhóm đánh đập dã man - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Trung Quốc ngầm tố bị thành viên cùng nhóm đánh đập dã man - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Trung Quốc ngầm tố bị thành viên cùng nhóm đánh đập dã man - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Trung Quốc ngầm tố bị thành viên cùng nhóm đánh đập dã man - Ảnh 6.

Những hình ảnh thời còn thân thiết của Tả Tịnh Viện và Đường Lị Giai.

 Nguồn: Ettoday, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm