Biến “căng” nửa đêm: Xôn xao thông tin đôi bạn thân nghệ sĩ hài nổi tiếng sử dụng chất cấm, "bay lắc" bị chụp ảnh tuồn ra ngoài?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bức ảnh chụp nghệ sĩ hài này với hành động nhạy cảm đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một bức ảnh của một diễn viên, nghệ sĩ tên Đ. cùng với thông tin anh sử dụng chất cấm, bị một người chơi cùng chụp lại và gửi ra ngoài.

Không những vậy, người chụp hình diễn viên Đ. "bay lắc" còn tung tin nhắn tiết lộ với bạn bè rằng trong "cuộc vui" này còn có nghệ sĩ hài tên T. và ca sĩ tên H. đi cùng. Người này đã chụp lén lại khoảnh khắc không đẹp của nam diễn viên Đ., còn danh hài T. thì không cho chụp.

Biến “căng” nửa đêm: Xôn xao thông tin đôi bạn thân nghệ sĩ hài nổi tiếng sử dụng chất cấm, "bay lắc" bị chụp ảnh tuồn ra ngoài? - Ảnh 1.

Bài đăng từ một tài khoản Facebook lan truyền tin đồn các nghệ sĩ sử dụng chất cấm

Mặc dù độ xác thực của thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ và bàn luận trên các diễn đàn. Phần lớn cư dân mạng đang tiếp tục chờ đợi phản hồi từ phía các nghệ sĩ bị "bóc phốt" này. Một số khác cho rằng những tin nhắn này hoàn toàn có thể giả mạo.

Chúng tôi đã liên hệ với diễn viên Đ., tuy nhiên anh từ chối nghe điện thoại. Nam diễn viên cũng đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm