Biến căng: Lương Thùy Linh không ngại chặt đẹp, khiến Thùy Dương câm nín vì "hậu duệ" của H'Hen Niê

Cô gái xinh đẹp đến từ Ê-đê đã khiến cho 3 mentor: H'Hen Niê, Thùy Dương và Lương Thùy Linh có màn "khẩu chiến" đầy gay cấn.

Sau khi khai màn tập đầu tiên bằng những thử thách vô cùng thú vị để chọn ra Top 20 thí sinh bước tiếp đến Vòng Chọn đội, The Next Face Vietnam 2021 tiếp tục khiến khán giả phải ngóng chờ tập 2 khi hé lộ những tình tiết gay cấn với màn tung chiêu độc của các vị mentor nhằm dụ thí sinh về đội của mình.

Và trong đoạn teaser nhá hàng tập 2 mới được NSX tung ra mới đây đã hé lộ loạt diễn biến hấp dẫn về màn "đấu khẩu" nảy lửa giữa những người đẹp trên ghế nóng.

Teaser tập 2 "The Next Face Vietnam 2021"

Những tưởng mentor H'Hen Niê sẽ tiếp tục làm "Hoa hậu thân thiện" giống như ở vòng casting, thế nhưng ở "trận chiến" chọn đội, "nàng hậu quốc dân" đã liên tục thuyết phục các thí sinh bằng những quan điểm sắc sảo, thông minh. Bên cạnh đó, dù lần đầu tiên đảm nhận vai trò ghế nóng của chương trình truyền hình thực tế, nhưng mentor Lương Thùy Linh cũng không hề ngại "va chạm", sẵn sàng "tham chiến" với hai đàn chị TyhD Thùy Dương và H'Hen Niê để chiêu mộ các thí sinh về team của mình.

Biến căng: Lương Thùy Linh không ngại chặt đẹp, khiến Thùy Dương câm nín vì "hậu duệ" của H'Hen Niê - Ảnh 2.

Trong đoạn teaser, H'Vi Ktla, thí sinh được dự đoán là "hậu duệ" của H'Hen Niê đã chinh phục được cả 3 mentors bằng những bước catwalk chuyên nghiệp và nụ cười rạng rỡ. Khi mentor Lương Thùy Linh đang tìm cách thuyết phục H'Vi Ktla về đội của mình bằng việc dùng sự tương đồng về thế hệ GenZ thì TyhD ngay lập tức cắt ngang lời Lương Thùy Linh, khiến nàng hậu phải thốt lên câu đầy sâu cay: "Em chưa nói xong mà chị cứ nhảy vào là sao, chị cứ để em nói đi dù gì em cũng ít tuổi nhất!".

Thí sinh đến từ Ê-đê nhận được cả 3 tấm bảng "Like" từ các vị mentor quyền lực.

Tưởng rằng mentor H'Hen Niê sẽ chỉ ngồi im thế nhưng, khi nhận thấy nguy cơ cao bị Lương Thùy Linh cướp mất "con át chủ bài" H'Vi Ktla, nàng Hậu đã không thể ngồi yên và phải lập tức lên tiếng phản pháo lại chiêu bài thuyết phục vô cùng cao tay của Lương Thùy Linh bằng lời nhắn nhủ sắc lẹm tới H'Vi Ktla: "Em phải là ngôi sao của chính em, chứ không phải là một background của ai cả!".

Tập 2 của The Next Face Vietnam 2021 sẽ được phát sóng vào ngày 14/11 trên Facebook Watch thông qua Fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm