Biến căng: Dược Sĩ Tiến bị tố đạo trắng trợn "chiếc áo quét đất", NTK yêu cầu ê-kíp Hương Giang lên tiếng

BELL SHINO, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Bài đăng của một nhà thiết kế nhắm đến show của Hương Giang và Dược Sĩ Tiến hiện đang nhận được sự quan tâm của netizen.

Sau khi tập 6 The Next Gentleman lên sóng, thiết kế "gây lú" như hình với bóng cùng phần tà áo dài quét đất của Dược Sĩ Tiến đã chiếm trọn spotlight. Trang phục của Dược sĩ Tiến khiến khán giả không khỏi trầm trồ về độ chơi trội của host Quý Ông Hoàn Mỹ.

Trang phục "gây lú" của Dược Sĩ Tiến

Thế nhưng mới đây, nhà thiết kế Nguyễn Minh Đức - nhân vật khá có tiếng trong giới thời trang đã lên tiếng tố Dược Sĩ Tiến đạo nhái thiết kế của mình. Trên story cá nhân, NTK Minh Đức chia sẻ: "Đây không phải sản phẩm bên mình, mình không bao giờ làm vậy với sản phẩm mình làm ra đâu mọi người... Mọi người hãy lên tiếng cho những người làm nghề, đặc biệt là các ngành nghề sáng tạo ở Việt Nam đi". Cuối bài đăng, anh cũng không quên tag thẳng tài khoản Instagram của The Next Gentleman yêu cầu ê-kíp lên tiếng.

Biến căng: Dược sĩ Tiến bị tố đạo trắng trợn chiếc áo quét đất, NTK yêu cầu ê-kíp Hương Giang lên tiếng - Ảnh 2.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, anh cũng chia sẻ thêm: "Với mình thời trang không phải là thứ đem ra mua vui và làm trò cười cho thiên hạ. Mình đã gửi email cho các bên có liên quan và hi vọng sẽ nhận được hồi âm sớm".

Biến căng: Dược sĩ Tiến bị tố đạo trắng trợn chiếc áo quét đất, NTK yêu cầu ê-kíp Hương Giang lên tiếng - Ảnh 3.

Biến căng: Dược sĩ Tiến bị tố đạo trắng trợn chiếc áo quét đất, NTK yêu cầu ê-kíp Hương Giang lên tiếng - Ảnh 4.

Thiết kế của NTK Nguyễn Minh Đức đã được đăng tải vào ngày 20/8/2021

Biến căng: Dược sĩ Tiến bị tố đạo trắng trợn chiếc áo quét đất, NTK yêu cầu ê-kíp Hương Giang lên tiếng - Ảnh 5.

Trang phục mà Dược Sĩ Tiến mặc trong tập 6 được cho là sản phẩm đạo nhái

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/bien-cang-duoc-si-tien-bi-to-dao-trang-tron-chiec-ao-quet-dat-ntk-yeu-cau-e-kip-huong-giang-len-tieng-20220329120531944.chn https://kenh14.vn/bien-cang-duoc-si-tien-bi-to-dao-trang-tron-chiec-ao-quet-dat-ntk-yeu-cau-e-kip-huong-giang-len-tieng-20220329120531944.chn?fbclid=IwAR1oBwP0umePgyLdQH7K_QMxl-kGZzDl7qvsaTE2NVqlWzpcoU0Mh8ma1xU
Chia sẻ
Đọc thêm