Bị xử phạt vì đăng clip 4 phụ nữ nhảy nhót phản cảm tại chùa Bổ Đà, cô gái nói gì?

Nguyễn Thắng, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang, người đăng clip 4 cô gái nhảy nhót, uốn éo ở chùa Bổ Đà cho biết chỉ đăng "cho vui". Sau khi được cơ quan chức năng nhắc nhở, xử lý, chị Trần Thị G đã thành thật hối lỗi và gỡ bỏ clip.

Ngày 14/3, theo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng một người phụ nữ đăng tải clip có nội dung thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục ở chùa Bổ Đà (huyện Việt Yên) lên mạng xã hội.

Trước đó, chị Trần Thị G (SN 1985, trú tại chung cư Bách Việt, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang) đã đăng tải 2 clip trên tài khoản cá nhân Facebook và Tiktok với những hình ảnh 4 cô gái nhảy múa ở khu vực vườn tháp chùa Bổ Đà.

Các cô gái trong clip buộc gấu áo lên cao, đeo kính đen nhảy múa uốn éo ngay trên lối đi trong vườn tháp - nơi an nghỉ của các tăng ni.

Theo Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Ninh, chị Trần Thị G đã vi phạm vào điều cấm cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc lên mạng xã hội. Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã xử phạt chị Trần Thị G 5 triệu đồng, đồng thời buộc gỡ bỏ toàn bộ thông tin trên.

Bị xử phạt vì đăng clip 4 phụ nữ nhảy nhót phản cảm tại chùa Bổ Đà, cô gái nói gì? - Ảnh 1.

4 cô gái nhảy nhót trong clip ở chùa Bổ Đà

Làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang, chị G cho biết chỉ đăng clip trên cho vui. Sau khi được cơ quan chức năng nhắc nhở, xử lý, chị Trần Thị G đã thành thật hối lỗi và gỡ bỏ clip.

Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đã xác minh được 2 trong số 4 người xuất hiện ở clip, gồm Hoàng Thị Th (SN 1991, trú tại huyện Quế Võ, Bắc Ninh) và Nguyễn Thị Y (SN 1985, trú tại phố Tràng, xã Việt Tiến, huyệnViệt Yên).

Chia sẻ
Đọc thêm