Bị tố giả mắc ung thư, nam ca sĩ xứ Hàn òa khóc tuyên bố sẽ hoàn trả 19 tỷ đồng từ tiền kêu gọi từ thiện

Thông tin về "Susan Boyle xứ Hàn" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ video livestream của nam ca sĩ Choi Sung Bong gần đây để nói về lùm xùm liên quan tới căn bệnh ung thư mà anh mắc phải.

Đối với nghi vấn về chuyện liệu Choi Sung Bong có đúng là đang trải qua cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư hay không, nam ca sĩ lại chẳng hề đưa ra câu trả lời. Trong suốt livestream, nam ca sĩ chỉ thừa nhận bản thân có hút thuốc và uống rượu rồi mắc chứng rối loạn trầm cảm và hoảng sợ. 

Những điều này càng trở nên tồi tệ hơn vì vô số bình luận ác ý trong vài ngày qua. Choi Sung Bong thậm chí còn khóc và cho biết, bản thân luôn có ý định tự tử trong đầu. Nam ca sĩ áp lực vì những bình luận cho rằng anh giả mắc bệnh ung thư để kêu gọi quyên góp từ thiện. Nam ca sĩ cũng cho biết, anh sẽ trả lại tiền quyên góp. Tuy nhiên, lại không nói về cách thức hoàn trả số tiền hay đưa ra lời xác mình về thông tin trên.

Bị tố giả vờ mắc ung thư để kêu gọi quyên góp tiền từ thiện hơn 19 tỷ đồng, nam ca sĩ xứ Hàn phải làm điều này - Ảnh 2.

Trước đó, phóng viên giải trí tên Lee Jin Ho đã đăng tải một đoạn video với tiêu đề "Choi Sung Bong bị nghi ngờ giả mắc bệnh ung thư. Kêu gọi quyên góp 1 tỉ Won (hơn 19 tỷ đồng), tại sao?" Đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không ít người đặt ra nghi vấn cho rằng, phải chẳng Choi Sung Bong đã giả vờ mắc bệnh để nhận tiền quyên góp. 

Vào đầu tháng 9/2021, truyền thông cùng công chúng xứ Hàn từng xôn xao trước tin tức cho rằng, Choi Sung Bong đã qua đời sau thời gian điều trị bệnh ung thư. Thông qua đoạn video livestream vào ngày 12/10 mới đây có thể thấy, Choi Sung Bong vẫn còn sống, không hề qua đời như lời đồn thổi.

Bị tố giả vờ mắc ung thư để kêu gọi quyên góp tiền từ thiện hơn 19 tỷ đồng, nam ca sĩ xứ Hàn phải làm điều này - Ảnh 3.

Sinh năm 1990, Choi Sung Bong nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Korea's Got Talent 2011. Nam ca sĩ có biệt danh là "Susan Boyle xứ Hàn" nhờ sở hữu một số điểm chung với giọng ca nổi tiếng người Anh.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm