Bi Rain phản ứng khó chịu khi có người nhắc đến Kim Tae Hee, sốc nhất là câu nói gây lo lắng về quan hệ vợ chồng

Phản ứng và lời khẳng định của Bi Rain về bà xã Kim Tae Hee đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Mới đây, Bi Rain đã lập một kênh Youtube riêng có tên là “Season B Season”. Clip đầu tiên của nam ca sĩ có nội dung đi gặp người hâm mộ để khảo sát xem họ muốn anh làm những nội dung gì trên kênh Youtube này.

Một tình huống bất ngờ đã xảy ra và gây chú ý. Khi đứng nói chuyện với các fan thì một người bày tỏ mong muốn bà xã Kim Tae Hee sẽ xuất hiện trên video của Bi Rain. Ngay lúc này, nam ca sĩ đã có một phản ứng không ai ngờ đến là tháo bỏ khẩu trang và thể hiện thái độ không mấy vui vẻ. Anh còn khẳng định: "Sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đó".

Bi Rain phản ứng khó chịu khi có người nhắc đến Kim Tae Hee, sốc nhất là câu nói gây lo lắng về quan hệ vợ chồng - Ảnh 2.

Bi Rain phản ứng khó chịu khi có người nhắc đến Kim Tae Hee, sốc nhất là câu nói gây lo lắng về quan hệ vợ chồng - Ảnh 3.

Bi Rain phản ứng khó chịu khi có người nhắc đến Kim Tae Hee, sốc nhất là câu nói gây lo lắng về quan hệ vợ chồng - Ảnh 4.

Biểu cảm của Bi Rain khi có người nhắc đến bà xã Kim Tae Hee

Biểu cảm này của Bi Rain khiến nhiều người ngỡ ngàng và tò mò không hiểu vì sao anh lại kiên quyết không cho vợ xuất hiện trên Youtube của mình như vậy. Một số netizen thì lại đặt ra nghi vấn liệu giữa hai vợ chồng nam ca sĩ có đang xảy ra trục trặc gì không.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phỏng đoán, tò mò của cộng đồng mạng mà thôi. Thực tế thì Bi Rain và Kim Tae Hee đã là vợ chồng mấy năm nay nhưng rất hiếm khi nhắc đến nhau hay xuất hiện cùng nhau. Và lần này có thể nam ca sĩ cũng muốn giữ sự riêng tư cho hai vợ chồng và không muốn gây sự chú ý đến gia đình mình nên đã kiên quyết tuyên bố như vậy.

Nguồn: Youtube

Chia sẻ
Đọc thêm