Bí quá hóa liều, nam sinh kêu cứu thảm thiết bằng cách khó ngờ trong giờ kiểm tra khiến dân mạng cười lăn cười bò

Dân mạng phì cười khi phát hiện ra lời kêu cứu của cậu học sinh nọ trong giờ kiểm tra.

Thời còn đi học, dù trải qua rất nhiều bài kiểm tra lớn nhỏ nhưng cảm xúc lo lắng, sợ hãi vẫn luôn tồn tại trong mỗi học sinh. Nhất là với những cậu học trò cá biệt hoặc lực học không mấy giỏi, chỉ cần nghe tới 2 từ kiểm tra thôi đã "xoắn quẩy" hết cả lên rồi. Và lúc này "sự trợ giúp từ bạn bè" có lẽ là phương án tối ưu nhất.

Mới đây, trên MXH xuất hiện 1 hình ảnh ghi lại cảnh nam sinh nọ cầu cứu thảm thiết trong phòng thi thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Cụ thể, trong tờ phiếu trả lời câu hỏi trắc nghiệm cậu học sinh này đã tô khá kín. Cứ tưởng đâu cậu chàng giỏi giang làm 1 lèo cái đã xong, nhưng chỉ để ý 1 chút ai nấy đều nhận ra đây ý nghĩa ẩn giấu phía sau: "CỨU". Đúng là lầy lội hết chỗ nói!

Tưởng nam sinh thông minh làm 1 lèo xong ngay bài kiểm tra, nhưng nhìn kỹ ra lại là "mật thư" cầu cứu cực lầy lội - Ảnh 1.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ lên MXH đã nhận được sự tương tác khủng từ dân mạng. Hàng nghìn lượt like, share, bình luận vì sự "bí quá hóa liều" của cậu học sinh:

- Rồi ngồi tẩy sấp mặt để khoanh lại nhưng lại hết giờ hi hi.

- Sao đợt ấy không thử nhỉ?

 - Câu 13 khoanh 2 ý 1 hàng ư, tí có xóa không?

- Câu 37 khoanh cả 4 đáp án thế kia sai thế nào được.

- Tô thế xong ngồi tẩy ốm.

- Nhìn tờ khoanh sao nhăn vậy?

- Toang rồi cậu Vàng ạ!

- Code trong phòng thi của tớ nè. Học đi để còn vớt tớ.

Trước đó, dân mạng cũng từng xôn xao vì phen cầu cứu bạn khi lên bảng kiểm tra bài cũ. Theo đó, nam sinh này đã nhanh trí cầm luôn chiếc smartphone của mình lên cùng để gọi video call cho bạn ngồi bàn đầu nhờ nhắc bài. Để qua mặt giáo viên, 2 cậu bạn đã "nham hiểm" ngụy trang, kẹp điện thoại vào giữa cuốn vở.

Bí quá hóa liều, nam sinh kêu cứu thảm thiết bằng cách khó ngờ trong giờ kiểm tra khiến dân mạng cười lăn cười bò - Ảnh 3.

Dù biết có thể bị thầy cô bắt bất cứ khi nào, nhưng hội nhất quỷ nhì ma vẫn cứ bí quá hóa liều, dùng mọi cách "nhờ sự trợ giúp của người thân" trong giờ kiểm tra. 

Chia sẻ
Đọc thêm