Bị phong sát triệt để ở Cbiz, Trịnh Sảng đổi nghề từ diễn viên thành YouTuber kiếm sống?

Minh Huyền, Theo nhipsongviet.toquoc.vn
Chia sẻ

Sau quãng thời gian dài ở ẩn vì scandal, Trịnh Sảng đã nung nấu ý định trở thành YouTuber.

Ngày 17/5, MXH Weibo dậy sóng trước động thái mới nhất của Trịnh Sảng sau khoảng thời gian dài ở ẩn. Đông đảo người hâm mộ của "nữ thần thanh xuân" bất ngờ chia sẻ video Trịnh Sảng vừa đi bộ, vừa tâm sự.

Trong đoạn video này, nữ diễn viên chia sẻ về kế hoạch, cũng như ước muốn trở thành YouTuber nổi tiếng để có thể kiếm được thu nhập từ nền tảng này. Đồng thời, Trịnh Sảng cũng chia sẻ thêm rằng bản thân đã suy nghĩ tích cực hơn: "Nếu nói không hay, tôi cũng không cảm thấy mất mặt. Tôi có thể tiếp tục khiến mọi người chê cười tôi, tôi có thể có thêm chút tiền trang trải cuộc sống, tôi thấy đây cũng là một loại năng lực của bản thân".

 - Ảnh 2.

Sau khi bị cấm sóng, Trịnh Sảng có kế hoạch chuyển hướng sang làm YouTuber để kiếm tiền

Được biết, kênh YouTube này được Trịnh Sảng thành lập từ tháng 11 năm ngoái. Nữ diễn viên chỉ mới đăng tải một vài video ngắn do cô nàng tự quay và chỉnh sửa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại tên kênh vẫn chưa được tiết lộ. Trong lúc chờ đợi, các fan đã đăng tải những hình ảnh từ video của Trịnh Sảng, chủ yếu là khoảnh khắc nữ diễn viên chơi đùa với cún cưng.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Hiện tại, những video Trịnh Sảng đăng tải trên YouTube đều có liên quan tới chú cún cưng của cô nàng

Sau vụ scandal vào năm ngoái, Trịnh Sảng gần như biến mất hoàn toàn khỏi giới giải trí. Nữ diễn viên bị phong sát trên mọi phương diện, thậm chí các tài khoản Douyin, Weibo cũng bị xoá bỏ không thương tiếc. Chưa kể, Trịnh Sảng còn bị gạch tên khỏi các tác phẩm nổi tiếng cô từng tham gia diễn xuất như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm hay Hạ Chí Chưa Tới.

Nhiều người quay lưng, nhưng cũng có nhiều fan trung thành luôn ủng hộ mọi hoạt động của Trịnh Sảng. Nữ diễn viên dường như không muốn từ bỏ giới giải trí, luôn cố gắng quay trở lại bằng mọi mạng xã hội có thể tham gia, từ Instagram đến Twitter và giờ lại là YouTube. Tuy nhiên tại showbiz Trung, Trịnh Sảng khó có thể quay lại vì lệnh phong sát vẫn còn.

 - Ảnh 5.

Tuy bị phong sát tại Trung Quốc, nhưng Trịnh Sảng vẫn cố gắng tương tác với fan bằng các nền tảng MXH toàn cầu như Instagram, Twitter hay sắp tới đây là YouTube. Thế nhưng hiện tài khoản Twitter của nữ diễn viên đã bị khóa

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm