Bị "ném đá" tới tấp vì hành động nguy hiểm, "bạn trai tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng

Chi Dân tỏ ra khá ngơ ngác, không hiểu vì sao mọi người lại "ném đá" mình gay gắt đến vậy mặc dù hành động cải trang thành đối tượng "ma giáo mặt đen" của anh thực sự gây hoang mang.

Vừa qua, "bạn trai tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân đã khiến cộng đồng mạng bức xúc khi đăng tải bức ảnh hóa trang thành nhân vật có gương mặt đen, mặc nguyên cây đồ đen kín mít, cầm những đồ vật với biểu hiện lạ gây hoang mang, sợ hãi cho mọi người trong thời gian gần đây.

Bức ảnh lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bất bình, bày tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí là bức xúc trước hành động của Chi Dân vì cho rằng đây là hành động "đùa không đúng lúc", có thể gây tác động xấu khiến mối lo sợ của số đông trở thành "trend" trong giới trẻ.

Bị "ném đá" dữ dội, mới đây Chi Dân đã đăng tải dòng trạng thái, lên tiếng về sự việc mình vừa gây ra trên trang cá nhân. 

Nam ca sĩ viết: "Chiều giờ Dân đăng bài nhằm mục đích là vui với các fan và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết, nhìn vào ai cũng thấy đó là mặt của Dân mà, sao mọi người nghĩ chuyện nghiêm trọng lên quá vậy?".

Bị "ném đá" tới tấp vì hành động nguy hiểm, "bạn trai tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - Ảnh 2.

Bị "ném đá" tới tấp vì hành động nguy hiểm, "bạn trai tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dòng trạng thái này của Chi Dân lại càng khiến cộng đồng mạng bức xúc hơn vì cho rằng nam ca sĩ chưa ý thức được hành động của mình nguy hiểm đến mức nào, thậm chí là không có lấy một lời xin lỗi mà chỉ tỏ ra là mình oan ức.

Trích một số bình luận của cư dân mạng về Chi Dân trong sự việc này: "Vui thôi đừng vui quá. Cứ tưởng thế là hay", "Chơi ngu lấy tiếng chứ vui gì trời", "Ca sĩ nổi tiếng, có độ ảnh hưởng nhất định mà lại còn a dua a tòng, đùa đúng cái chuyện không nên đùa"...

Bị "ném đá" tới tấp vì hành động nguy hiểm, "bạn trai tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - Ảnh 4.

Bị "ném đá" tới tấp vì hành động nguy hiểm, "bạn trai tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - Ảnh 5.

Bị "ném đá" tới tấp vì hành động nguy hiểm, "bạn trai tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm