Bị mẹ ruột chê càng lớn càng xấu, cô nàng "dành cả thanh xuân" 21 năm để đại tu nhan sắc, mất hơn 6 tỷ đồng đổi lấy ngoại hình đáng kinh ngạc

Mặc dù Tsubaki đã nhiều lần xin mẹ ngừng "sỉ nhục" mình như thế nhưng bà vẫn không thay đổi.

Mới đây, trên sóng truyền hình quốc gia của Nhật Bản, một cựu tiếp viên đồng thời là người mẫu 39 tuổi đã chia sẻ câu chuyện phẫu thuật đầy đau đớn của mình suốt 21 năm vì tổn thương sâu sắc bởi cô bị chính mẹ đẻ của mình chê bai "càng lớn càng xấu xí".

Tsubaki Tomomi (39 tuổi) cho biết lần đầu tiên cô làm phẫu thuật thẩm mỹ là năm 18 tuổi. 2 năm sau, khi bước sang tuổi 20, cô đi sửa răng, phẫu thuật tạo hình mắt và nâng ngực. Từ đó đến nay, 21 năm trôi qua, Tsubaki dần trở thành "con nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ và cho biết cô chưa có ý định dừng lại cho đến khi chết.

page

Tsubaki sinh ra với ngoại hình không xinh xắn, dễ thương như nhiều bạn nữ khác.

Tsubaki tuyên bố chấp nhận mọi đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ như một cách giữ cho mình trông trẻ trung, níu kéo thanh xuân nhưng cô nói rằng nỗi ám ảnh của cô đã bắt đầu từ thời thơ ấu. Tsubaki sinh ra với ngoại hình không xinh xắn, dễ thương như nhiều bạn nữ khác nên mẹ đẻ của cô thường chê bai ngoại hình của con gái, thậm chí gọi cô là một người khó coi. Vậy là khi đủ tuổi được làm phẫu thuật thẩm mỹ, Tsubaki đã không ngần ngại lên bàn phẫu thuật. Từ đó đến nay, cô đã chi khoảng 30 triệu Yên (tương đương hơn 6,5 tỷ đồng) cho cuộc đại tu nhan sắc.

phau-thuat-5

Giờ đây Tsubaki đã có ngoại hình hoàn toàn khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí tiếp viên Nhật Bản Caba2, Tsubaki Tomomi nói rằng từ khi còn học tiểu học và suốt quãng thời gian học cấp 2, mẹ cô luôn phàn nàn về ngoại hình của con gái. Bạn bè của mẹ nói "Tsubaki lớn lên đã xinh hơn rồi đó", nhưng mẹ tôi sẽ trả lời "Nó vẫn là đứa trẻ khó coi". Tôi đã nhiều lần nói mẹ ngừng làm nhục mình như thế, mẹ vẫn cứ nhắc lại", cô kể.

Mặc dù Tsubaki đã nhiều lần xin mẹ ngừng "sỉ nhục" cô như thế nhưng bà vẫn không thay đổi.

phau-thuat-4

phau-thuat-3

Ở lần phẫu thuật đầu tiên năm 18 tuổi, Tsubaki tự trả chi phí bằng số tiền tiết kiệm được. Năm 20 tuổi, cô nỗ lực trở thành một trong những nữ tiếp viên nổi tiếng nhất ở Hokkaido và kiếm được khá nhiều tiền, nhưng phần lớn số đó cô chỉ đầu tư vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ tái tạo hàm, miệng và mũi đến chất làm đầy liên tục và nâng cơ mặt, cô đã trải qua hàng trăm cuộc phẫu thuật trong 21 năm qua. Lần gần đây nhất là thực hiện thủ thuật Intima Laser, tốn khoảng 160.000 yên.

(Nguồn: OC)

Chia sẻ
Đọc thêm