"Bí mật Trường Sanh cung": Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã "thét ra lửa"

Trailer tập 4 của bộ phim "Bí mật Trường Sanh cung" tiếp tục vén bức màn bí mật đằng sau cuộc chiến cung đấu đầy khốc liệt.

Không xuất hiện quá nhiều nhân vật như các trailer hoặc các tập phim trước đây, trailer tập 4 bộ phim Bí mật Trường Sanh cung chỉ có sự xuất hiện của vài gương mặt.

Trailer tập 4 "Bí mật Trường Sanh cung": Cao Thái Hà bất ngờ dịu dàng, hiền lành bên Hoàng đế.

"Nếu năm xưa ta đợi ngài, liệu ngài có thể cho ta vinh hoa, phú quý, quyền thế ba đời được không. Năm xưa ta chưa biết trời cao đất dày, nên ta mới vội vã hứa hẹn. Giờ nghĩ lại, ta chỉ thấy nông cạn" - Đây chính là câu nói mà nhân vật Ngô Quý Nhân nói ra trong phần đầu của trailer. Lời nói phũ phàng tựa hàng nghìn dao nhọn dường như chất chứa trong đó nhiều tâm sự của Ngô Quý Nhân dành cho Phạm Huy Thục là tình tiết dự đoán sóng gió sắp ập tới Trường Sanh cung.

Mối quan hệ của cặp đôi này vẫn luôn là một ẩn số đặc biệt đối với người xem dù ít nhiều những ai quan tâm kỹ đến tác phẩm đều có thể phần nào nhận ra được bí mật đằng sau đó. Trước khi nhập cung, Ngô Quý Nhân và Phạm Huy Thục từng có 1 đoạn tình cảm. Tuy nhiên, tất cả đã chấm dứt khi Ngô Quý Nhân trở thành nữ nhân của Hoàng đế.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 2.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 3.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 4.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 5.

Phạm Huy Thục và Ngô Quý Nhân.

Ở một tuyến khác, trong khi Ngô Quý Nhân còn đang phải đối mặt với Phạm Huy Thục thì Trang Phi (Cao Thái Hà) lại dần dần thể hiện được sự cao tay của mình trong hành trình lấy lòng Hoàng đế. Không chỉ cung đấu bằng sự sắc sảo, dữ dội và tàn độc, nhân vật Trang Phi còn rất biết cách trở nên ngọt ngào và ấm áp bên cạnh Hoàng đế (Quốc Huy). Cảnh quay cho thấy Trang Phi "nũng nịu" bên cạnh hoàng thượng với lời nói: "Thần thiếp còn muốn mỗi ngày được nấu ăn cho hoàng thượng, vì thần thiếp là thê tử của người" có lẽ là một trong những phân đoạn được mong đợi nhất của tập 4.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 6.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 7.

Trang Phi và Hoàng đế.

Trang Phi đang có âm mưu gì mới hay chỉ đơn giản là tận dụng mọi lúc có thể để được kề cận và lấy lòng Hoàng đế? Tuy nhiên, còn một cảnh quay khác xuất hiện ở cuối trailer với hình ảnh Trang Phi giận dữ và lồng lộn gào thét: "Ai dám thêu dệt chuyện này, giết chết không tha" rồi sau đó như muốn ngã khụy xuống đất cũng là một cảnh quay gây nhiều tò mò. Liệu rằng Trang Phi sẽ hành xử như thế nào? Người đàn bà độc ác này có sớm lãnh báo ứng hay không? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 8.

Bí mật Trường Sanh cung: Cao Thái Hà phút trước còn ngọt ngào, phút sau đã thét ra lửa  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm