S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP

Ca sĩ S.T cho biết vì tên của anh là những chữ cái viết tắt nên toàn bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP, Sĩ Thanh.

Ngày 19/2, S.T chính thức ra mắt MV Thật xa thật gần đánh dấu sự trở lại sau 2 năm im ắng trong các hoạt động về âm nhạc. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ tạo hit Andiez Nam Trương, là một trong số hơn 20 bản demo được gửi đến cho S.T trong suốt 2 năm vừa qua.

S.T tung MV "Thật xa thật gần" đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng.

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 2.

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 3.

S.T.

Thật xa thật gần là lời tự sự của một chàng trai nhạy cảm, luôn thấu hiểu được tâm tư của người con gái anh yêu và sẵn sàng mang đến hạnh phúc cho cô ấy bằng tất cả sự quan tâm của mình. Andiez cũng cho biết anh và S.T đã mất rất nhiều thời gian bàn luận về bản phối, cách xử lý để có được bản thu hoàn chỉnh cho ca khúc này.

Cũng trong lần trở lại này, S.T quyết định thay đổi nghệ danh thành S.T Sơn Thạch. Chia sẻ về lý do quyết định thay đổi nghệ danh, S.T Sơn Thạch cho biết 365 là thanh xuân của anh nhưng đây là lúc anh phải cất đi những kỷ niệm, bước sang trang mới trong hoạt động nghệ thuật. Sơn Thạch cũng là tên ba mẹ đặt cho nam ca sĩ và ngoài ra, S.T viết tắt sẽ thành Sơn Tùng, Sĩ Thanh vì vậy nam ca sĩ mới quyết định đổi nghệ danh mới.

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 4.

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 5.

S.T và mẹ.

"Khán giả gọi tôi là S.T, Sơn Thạch hay S.T Sơn Thạch đều đúng, đổi tên chỉ là cách bước sang trang mới để mọi người tạm quên đi tôi là thành viên nhóm 365. Đó là thanh xuân, là kỷ niệm đẹp nhưng tôi muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Sơn Thạch cũng dễ gọi hơn, dễ nhận biết và dù mạo hiểm nhưng mong khán giả sẽ sớm chấp nhận" – Nam ca sĩ chia sẻ.

Khi nhận được câu hỏi có chạnh lòng không khi đã đổi tên mà ra teaser khán giả vẫn bình luận rằng tưởng Sơn Tùng ra MV, S.T Sơn Thạch cho biết: "Đã là tiền bối thì không chạnh lòng, hậu bối thành công thì càng phải vui và chúc mừng. Giả sử nếu có chạnh lòng, tức là tôi đã đi theo hướng thành công của Sơn Tùng mà mỗi người đều có đường hướng riêng và tôi muốn có sự thành công riêng của mình".

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 6.

MC Quang Bảo và S.T.

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 7.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng tham gia sự kiện.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của những người rất thân thiết với S.T trong buổi họp báo như Ngô Thanh Vân, các mảnh ghép của 365, đặc biệt là Ninh Dương Lan Ngọc, S.T chia sẻ: "Chị Ngô Thanh Vân đang bận quảng bá cho Hai Phượng tại Nhật, anh Isaac mới bị dị ứng gần đây, Jun và Will có lịch trình riêng, Lan Ngọc thì đi quay show. Không sao cả, mọi người có thể không đến được, nhưng hãy ủng hộ thiết thực bằng cách share MV điên đảo là được".

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 8.

Chi Dân.

S.T bất ngờ lên tiếng về chuyện bị nhầm lẫn với Sơn Tùng M-TP  - Ảnh 9.

Chi Dân và S.T.

Bên cạnh đó, S.T cũng cho biết lý do lần comeback này không mời Lan Ngọc đóng nữ chính: "Tôi và Ngọc từng hợp tác trong Tình yêu tuyệt vời, Ngọc là một cô gái sắc sảo, tài năng, kịch bản của Thật xa thật gần rất phù hợp với em ấy. Nhưng tôi và Ngọc không thể cứ dính với nhau mãi, nhất là khi tôi muốn nhấn mạnh mình tự đứng trên đôi chân của mình".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm