Bị lên án vì bóp méo ca khúc cách mạng Cô Gái Mở Đường, Han Sara lên tiếng xin lỗi, nhưng gây bất ngờ hơn là hành động sau đó

Sau khi quyết định lên tiếng xin lỗi khán giả Han Sara đã xóa toàn bộ dữ liệu về tiết mục.

Trong thời gian gần đây, Han Sara gây tranh cãi với màn trình diễn ca khúc Cô Gái Mở Đường tại chương trình The Heroes.

Trước hàng loạt chỉ trích, nữ ca sĩ đã lên tiếng về lùm xùm này trên trang cá nhân. Theo đó, Han Sanra gửi lời xin lỗi đến khán giả và hy vọng nhận được sự thông cảm từ dư luận. Ngoài ra, nữ ca sĩ và ekip chương trình cũng quyết định tháo gỡ tất cả dữ liệu của tiết mục gây tranh cãi này. 

Bóp méo ca khúc cách mạng Cô Gái Mở Đường, Han Sara lên tiếng xin lỗi, xóa luôn toàn bộ dữ liệu - Ảnh 2.

Bài đăng xin lỗi của Han Sara.

Trước đó, Han Sara đã mang ca khúc Cô Gái Mở Đường biến tấu thành một bản phối mới. Cô Gái Mở Đường do nhạc sĩ Xuân Giao sáng tác tại tiền tuyến khói lửa thời kỳ chống Mỹ với mục đích tôn vinh những nữ thanh niên xung phong. Việc một ca khúc hào hùng về cách mạng bị biến tấu đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Bóp méo ca khúc cách mạng Cô Gái Mở Đường, Han Sara lên tiếng xin lỗi, xóa luôn toàn bộ dữ liệu - Ảnh 3.

Han Sara trình diễn ca khúc Cô Gái Mở Đường tại chương trình The Heroes.

Chưa dừng ở đó, Han Sara còn nhận về hàng loạt chỉ trích vì ăn mặc hở hang để trình diễn một ca khúc cách mạng. Không chỉ gây tranh cãi bởi bản tấu mới, nữ ca sĩ còn liên tục có những vũ đạo được đánh giá là không phù hợp với bài hát hào hùng tái hiện một thời kỳ dân tộc. Không ít người còn bày tỏ sự bức xúc về việc ban giám khảo liên tục khen ngợi màn trình diễn gây tranh cãi này.

Nguyên văn bài viết lên tiếng của Han Sara

“Xin chào mọi người!

Đầu tiên, Sara xin đại diện cho team T-Sa (gồm Han Sara và producer T.R.I) tại The Heroes 2021 gửi lời xin lỗi đến quý khán giả vì đã gây phiền lòng đến mọi người sau tiết mục "Cô Gái Gen Z" (phiên bản được làm mới từ ca khúc Cô Gái Mở Đường) lên sóng vào ngày 6/11 vừa qua.

Sau khi nhận được chủ đề từ master Nguyễn Hải Phong cho đêm Chung kết 1 của cuộc thi, Sara cùng producer T.R.I đã quyết định chọn làm mới "Cô Gái Mở Đường” vì cả team đều rất yêu thích ca khúc nổi tiếng này. Từ nội dung ý nghĩa của ca khúc "Cô Gái Mở Đường”, team T-Sa đã sáng tạo “Cô Gái Gen Z” với mong muốn truyền tải thông điệp nữ quyền của những cô gái thế hệ mới, tiếp bước và “mở đường” cho những điều mới mẻ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, team T-Sa nhận được nhiều ý kiến cho rằng sự sáng tạo lần này chưa phù hợp với nguyên bản của ca khúc “Cô Gái Mở Đường”. Đây là một thiếu sót lớn của team nên rất mong quý khán giả thông cảm và bỏ qua. Team T-Sa và chương trình The Heroes cũng xin phép tháo gỡ tất cả dữ liệu của tiết mục.

Một lần nữa, team T-Sa chân thành xin lỗi và chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khoẻ.”

Chia sẻ
Đọc thêm