Bí kíp thoát kiếp ngực vừa teo lép vừa sa trễ nặng sau sinh

Ngực teo nhỏ, sa trễ sau khi sinh là tình trạng nhiều chị em gặp phải nhưng cách khắc phục hiệu quả nhất là gì?

Hỏi: Sau khi sinh xong con thứ hai, ngực tôi xuống cấp đáng sợ khi vừa teo lép vừa chảy xệ, trông vô cùng già nua, xấu xí. Tôi đã thử nhiều cách như tăng cường thực phẩm, thuốc uống giàu estrogen, dùng kem nâng ngực... nhưng đều không cải thiện tình trạng này. Trong khi nâng ngực lại không dám vì lo ngực giả, không mềm, đặc biệt có nhiều biến chứng theo thời gian. Liệu có phương pháp nâng ngực nào vừa an toàn vừa thẩm mỹ theo thời gian không? Xin chuyên gia chia sẻ!

Giải pháp thẩm mỹ và an toàn cho ngực vừa teo lép vừa chảy xệ

Ngực vừa teo lép vừa chảy xệ là tình trạng phổ biến của chị em sau khi sinh nở. Khi rơi vào tình trạng này, hầu hết chúng ta đều thử nhiều cách khác nhau như bổ sung thực phẩm, dùng kem nâng ngực, tập thể dục... nhưng những cách này hầu như đều không có hiệu quả. 

Nhiều chị em muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng lại băn khoăn sợ đau, sợ sửa xong thì phải nhẹ tay, mất cảm giác, đơ cứng như ngực giả, không mềm mại và lo nhất là các biến chứng theo thời gian... Những lo lắng này là có thật nếu bạn lựa chọn những cơ sở không uy tín và phẫu thuật viên thiếu chuyên môn. 

Tuy nhiên, với phương pháp treo sa trễ kết hợp nâng ngực đặt túi độn thì tiêu chí an toàn và thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là kỹ thuật dựa trên các nghiên cứu về cơ địa, đặc tính vú của riêng người Việt và khả năng thích ứng của tuyến vú. Kỹ thuật này để lại sẹo nhỏ, bảo toàn khả năng tiết sữa và duy trì cảm giác. Bạn có thể tham khảo và tìm hiều sâu hơn qua tư vấn của chuyên gia. Chúc bạn vui khỏe! 

Ngực teo nhỏ sau khi sinh khắc phục bằng cách nào mới hiệu quả? - Ảnh 2.

Ngực teo nhỏ sau khi sinh khắc phục bằng cách nào mới hiệu quả? - Ảnh 3.

GS Trần Thiết Sơn (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn)

Bí kíp thoát kiếp ngực vừa teo lép vừa sa trễ nặng sau sinh - Ảnh 4.

Tiếp theo

Nâng ngực đặt túi độn có những ưu điểm vượt trội gì?
Đọc thêm