Bi kịch gia đình neo đơn: Không mua nổi xe lăn cho con trai tật nguyền, mẹ đơn thân ôm con nhảy lầu tự sát

Đinh Hương, Theo Helino

Cái chết của người mẹ đơn thân và con trai khiến cho người dân thành phố Tolyatti vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Một người mẹ đơn thân sống tại thành phố Tolyatti, Nga, vì quá nghèo đến mức không thể mua nổi cho con trai mình một chiếc xe lăn, cộng thêm sự bất lực, tuyệt vọng trước nghịch cảnh nên đã quyết định cùng ôm con trai nhảy lầu tự sát.

Bi kịch gia đình neo đơn: Không mua nổi xe lăn cho con trai tật nguyền, mẹ đơn thân ôm con nhảy lầu tự sát - Ảnh 1.

Thi thể của chị Elena Oldenburg, 30 tuổi, được tìm thấy ngay cạnh cậu con trai Misha, 13 tuổi, bên dưới chân tòa chung cư nơi họ sống vào khoảng 10 giờ tối ngày 12/11. Cảnh sát tin rằng chị Elena đã ôm Misha nhảy xuống từ cửa sổ tầng 9 như một cách để kết thúc bi kịch của cuộc đời mình.

Theo báo chí địa phương, bé Misha mắc chứng bại não ngay từ nhỏ. Là một người mẹ đơn thân, chị Elena đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, mệt mỏi, vừa phải chăm sóc cho con, vừa phải tìm cách kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Bi kịch gia đình neo đơn: Không mua nổi xe lăn cho con trai tật nguyền, mẹ đơn thân ôm con nhảy lầu tự sát - Ảnh 2.

Một người hàng xóm cho biết: "Vì không có xe lăn, cô ấy lúc nào cũng phải bế Misha trên tay. Cô ấy thường hay ôm ấp con trai mình lắm. Cô ấy cũng rất điềm đạm, tôi chưa từng thấy cô ta la mắng thằng bé cũng không bao giờ than phiền về cuộc sống của họ. Tôi nghĩ cho đến giờ, cô ấy đã không còn gánh gồng nổi nữa".

Một người họ hàng của chị Elena nói: "Con bé là mẹ đơn thân, tôi nghĩ vì nó quá mệt mỏi nên mới nghỉ quẩn như thế".

Bi kịch gia đình neo đơn: Không mua nổi xe lăn cho con trai tật nguyền, mẹ đơn thân ôm con nhảy lầu tự sát - Ảnh 3.

Một nữ nhân viên bán hàng gần nơi mẹ con Elena ở, cũng là người cuối cùng nhìn thấy hai người họ còn sống, chia sẻ: "Hồi sớm tôi còn thấy cô ta đi mua thức ăn. Có vẻ như cô ấy đang bực bội vì một điều gì đó. Đến chiều thấy xe cứu thương xuất hiện tôi mới biết được tin dữ".

Được biết khi còn sống, chị Elena ít liên hệ với bà con hàng xóm, cũng chẳng có bạn bè thân thiết nào. Bình thường chỉ có hai mẹ con chị sống lủi thủi nương tựa lẫn nhau. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ về cái chết của chị Elena và bé Misha.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm