Bi hài vợ chồng cầu viện “phim nóng” để hứng “yêu”

Dù vẫn còn yêu nhau nhưng một số cặp vợ chồng vẫn phải cầu viện tới “phim mát” như một cứu cánh cho sự “hững hờ” trong những phút đầu “lâm trận”.

Không “cháy” vì thiếu “lửa”

Vợ chồng anh Thuấn chị Hảo không có điều kiện sống gần nhau thường xuyên. Anh làm hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên đi công tác. Với công việc làm trợ lý đối ngoại, chị Hảo tháp tùng sếp ra nước ngoài như cơm bữa. Thời gian vợ chồng anh chị được gặp nhau rất ít. Thậm chí, mỗi lúc có thời gian ở nhà, chị Hảo vẫn còn cấp cập với hàng đống hồ sơ đem về tranh thủ làm.

Dẫu đã nên nghĩa phu thê được 5 năm nay. Mọi việc vẫn cơm thơm lửa ấm. Vợ chồng chị khi có điều kiện gần nhau vẫn chăn gối mặn nồng. Anh chị cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình hiện đại.

Nhưng gần 1 năm trở lại đây, không hiểu sao, cả anh Thuấn và chị Hảo mỗi lần “gần gũi” lại cảm thấy “gần mặt, mà khoảng trời xa cách”. Dẫu hai người vẫn tay trong tay ấm áp. Nhưng khi vợ chồng muốn “chung đụng” lại bị “lực bất tòng tâm”.

Cả chồng lẫn vợ đều tỏ ra rất mất hứng và mệt mỏi. Anh và chị không thể giải thích cho nhau về thứ cảm giác đang tạo nên bức tường ngăn cách hững hờ của mình. Chẳng phải vì họ không còn yêu nhau? Không phải vì họ đã có người thứ ba bên ngoài? Càng không phải vì lý do tuổi tác? (cả hai vợ chồng mới có 30 tuổi) Có lẽ, đó là, sự thiếu… cảm hứng!
 

Cầu viện "phim người lớn"

Tiếp xúc nhiều với những người đàn ông thường dùng "phim nóng" làm trò giải trí để tiêu khiển trong thời gian rảnh rỗi và vô bổ. Anh Thuấn cũng ít xem phim này như đám bạn vì “ý thức mình đã có vợ rồi”. Anh muốn tỏ ra là người đàn ông đàng hoàng, đứng đắn và yêu vợ.

Trước tình trạng “hai bó củi khô” đặt cạnh nhau chẳng thể “cháy”, anh Thuấn chẳng biết nên làm gì nữa. Nghe bạn bè, tham khảo sách báo, anh đã tăng cường ăn giá đỗ và cả hai vợ chồng đều uống thêm sâm để tăng cường sức khỏe. Nhưng kết quả đem lại khiến cho hai vợ chồng cảm thấy càng thất vọng như đang cố bước vào lối cụt.

Chia sẻ vấn đề nhạy cảm và đau đầu này với một anh bạn làm chuyên viên tâm lý. Anh Thuấn có vẻ an tâm hơn khi được bạn giải thích đó là dấu hiệu của bệnh tâm lý. Bạn khuyên anh nên gặp gỡ vợ nhiều hơn. Nếu không có điều kiện gặp trực tiếp thì tăng tần suất gọi điện hỏi han quan tâm nhau. Anh Thuấn đã trau chuốt hơn với vẻ bề ngoài và mua những món quà nhỏ khiến vợ bất ngờ mà hạnh phúc.

Kế đến, bạn bày cho anh Thuấn một chiêu: dùng phim sex cho phút dạo đầu như chất xúc tác để “đốt lửa”. Lúc đầu anh Thuấn cũng hơi e ngại về vấn đề này. Sau anh nghĩ, hai vợ chồng cùng xem phim chứ không phải anh lén lút xem một mình, lại càng không phải xem với người thứ ba, nên không có gì là “tội lỗi” cả.

Sau gần một tiếng tỉ tê dẫn dụ vợ xem phim với mình, cuối cùng chị Hảo cũng gật đầu đồng ý. Và đêm ấy, hai vợ chồng chị đã tìm lại được cảm giác vợ chồng ân ái nồng nhiệt. Từ đó, mỗi lần hai vợ chồng cảm thấy “khó khăn” là lại mở điện thoại xem "phim nóng" trước khi “hành sự”.

Anh chị rút ra kinh nghiệm: Không phải cứ xem "phim nóng" là xấu mà là xem với mục đích gì và cách ứng xử với nó ra sao thôi. Nếu hai vợ chồng chỉ dùng "phim nóng" tạo hứng khởi cho phút dạo đầu để tạo cảm hứng “gần gũi” thì đó cũng là phương cách khá ổn. Cuộc sống có muôn ngàn cách yêu và cách đến với sự ân ái. Và xem "phim nóng" để tạo cảm hứng cũng là một cách cho những cặp vợ chồng đang “cháy lửa lòng mà thiếu đuốc tình”.

Chia sẻ
Đọc thêm