Khốn khổ vì chồng nghiện… “yêu”

Có những ông chồng "mãnh lực như hổ" khiến không ít các bà vợ phải rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Một số ông chồng có nhu cầu sinh lý lớn hơn người bình thường. Điều đó không có gì đáng bàn. Nhưng lại có các ông chồng vì quá thèm "yêu" vợ nhiều hôm vợ đang bận việc cơ quan lôi tuột vợ về hoặc có ông chồng lại "ra lệnh" cho vợ trốn việc để ở nhà phục vụ nhu cầu sex của mình.

Đêm vẫn chưa đủ

Mỗi sáng tới cơ quan Nương đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Cô đang làm nhân viên truyền thông cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều khiến Nương luôn trang điểm kỹ lưỡng khuôn mặt mỗi sáng. Dù đã dùng phấn che khuyết điểm để lót dưới vành mắt thì vết quầng mắt thâm đặc của cô vẫn lộ ra.

Nương mới cưới chồng được hai tháng nay. Đồng nghiệp của cô dạo này hay đùa: “trông lao lực nhỉ” hay “làm ngày vất vả chưa thỏa bằng đêm”… Mặt cô hơi cúi xuống ngại ngùng trước lời nói của người xung quanh.

Quả thật, ông chồng Nương vốn “khỏe” hơn người bình thường. Đêm nào ông chồng cũng “đòi” hai, ba lần. "Không ngày nào là anh ấy không 'hành sự', nhiều khi bận việc cơ quan, mệt bã cả người chỉ muốn ngủ một giấc thì anh ấy lục dậy, 'đòi' bằng được", Nương than thở.

Gần một tháng nay, đôi lúc Nương đang đi đặt quan hệ với các cơ quan truyền thông thì chợt tiếng chuông điện thoại của cô vang lên. Đầu dây bên kia không ai khác chính là ông chồng gọi về nhà vì “thèm yêu quá”. Chồng Nương làm phó phòng quản lý kinh doanh ở một sở nên có thể dễ dàng lấy lý do đi tiếp khách để rời công sở. Vài lần đầu, Nương còn lấy lý do đi gặp gỡ đối tác này, đối tác khác để trốn việc cơ quan về gặp chồng. Gần đây, Nương không muốn thoái việc để về nhà nữa vì “chạy sô” khiến cô cảm thấy rã rời.
 

Huyền lại gặp hoàn cảnh trớ trêu khác. Trong gia đình Huyền, chồng cô có tiếng nói hơn. Do chồng Huyền làm ra kinh tế hơn trong ngành xây dựng, còn cô đang làm nhân viên văn phòng nên đồng lương chỉ được ba cọc ba đồng, nhưng làm ở cơ quan nhà nước nên ổn định.

Thế nhưng vào đêm thường anh chồng chỉ “làm qua” rồi lăn ra ngủ gáy khò khò, dẫu lay mức nào cũng không dậy. Nhưng đến sáng, lúc Huyền chuẩn bị dậy để đi làm cũng là thời điểm chồng cô muốn “hoạt động” dữ dội. Mà anh chồng Huyền khá “dai”. Ngày nào Huyền cũng phải giục: “Anh nhanh lên để vợ còn đi làm kẻo muộn giờ”. Có lúc anh ta cáu bẳn: “Em quý công việc hơn yêu chồng à?”.

Huyền tâm sự việc này với cô bạn thân nhưng ai ngờ cũng lại gặp chung hoàn cảnh. Cô bạn nói: “Chồng em bảo đi làm suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe lắm. Tốt nhất em ở nhà, anh nuôi, em chỉ làm anh vui trên giường là được”.

Nhiều ông chồng vẫn coi việc vợ phải phục vụ đầy đủ nhu cầu sex của mình là việc đương nhiên. Và chỗ đứng của người đàn bà là ở góc bếp. Vì thế, hình ảnh sex của nhiều cặp vợ chồng đã trở nên lệch lạc.

Bắt vợ nghỉ việc để dễ bề sex

Sau vài lần bị Nương từ chối về nhà gặp chồng giữa giờ hành chính, chồng cô tức tối quát ầm lên: “Cô nghỉ ở nhà tôi nuôi, ở nhà mà làm tròn trách nhiệm đi”.

Nương không thể hiểu nổi mình đã chưa làm tròn trách nhiệm ở điểm nào? Mỗi sáng cô đều dậy sớm để nấu bữa điểm tâm cho chồng. Cô nhanh tay cọ rửa ấm chén, pha trà phục vụ chồng. Sau mỗi giờ làm, cô lao như bay về nhà để lo toan mọi việc trong gia đình. Đêm đêm cô đều đáp ứng “nhu cầu” của chồng. Chẳng lẽ, vì những “ham muốn” nảy sinh ban ngày của chồng mà cô phải nghỉ việc?

Cô là người vợ rất muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng người phụ nữ hiện đại như cô sao lại chịu cảnh chỉ ở nhà để “phục vụ” chồng được? Cô mất công lấy tấm bằng đại học mà lại bỏ xó hay sao?

Bắt vợ nghỉ việc không được, chồng Nương giở món bài đi sớm về muộn và thường xuyên “bỏ đói” vợ. Đối với người phụ nữ như Nương đó là sự hành hạ bằng tinh thần vô hình nhưng khủng khiếp. Thậm chí, có lúc điện thoại của chồng Nương còn vang giọng nữ éo ợt ở đầu dây bên kia.

Nương đang phân vân đứng trước sự lựa chọn: Một là phải nghỉ làm để giữ chồng, hai là buộc phải làm đơn ly hôn. Con đường đi nào cũng khiến Nương đớn đau!

Còn Huyền không chỉ bị chồng bắt nghỉ việc mà cô cũng bị buộc phải nghỉ làm vì chẳng sếp nào chấp nhận cảnh nhân viên suốt ngày đi muộn về sớm, công việc thì lơ là. Từ ngày mất việc, ở nhà chủ yếu là "phục vụ" chồng mỗi sáng, lo hai bữa ăn khiến Huyền càng trở nên mệt mỏi, căng thẳng. Dù số tiền cô đi làm kiếm được không nhiều nhưng đó là tiền do bàn tay cô làm ra. Còn giờ đây, thỉnh thoảng sau những bữa say, cô bị chồng quát tháo là “đồ ăn bám”.

Quả thực, cô nghỉ làm do chồng ép chứ cô đâu muốn ở nhà quẩn quanh dọn dẹp, chăm sóc mấy chậu cây cảnh trước sân. Cô thấy mình chẳng khác nào ôsin và người tình miễn phí để ông chồng dùng cả. Huyền thấy chán cuộc sống hiện tại và thường xuyên cảm thấy bị stress.

Những người vợ thật tội nghiệp không may lấy phải ông chồng muốn sex quá đà, không nhìn ra vai trò xã hội của vợ mà chỉ nhìn vợ với tư cách người tình để giải tỏa nhu cầu sinh lý. Cuộc sống của những người phụ nữ này sẽ đi về đâu?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm