Bi hài người đàn ông muốn nhảy xuống sông tự tử nhưng không thành vì lý do bất ngờ

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thấy tấm biển cảnh báo nước sâu, người đàn ông gieo mình xuống sông để kết thúc cuộc đời nhưng không ngờ...

Câu chuyện xảy ra ở huyện Đan, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Vì chán ghét cuộc sống, đau đớn do một vài cú sốc xảy ra với mình, người đàn ông này đã lựa chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Tuy nhiên kế hoạch tự tử của anh này đã bị "phá hỏng" chỉ bởi tấm biển cảnh báo.

Bi hài người đàn ông muốn nhảy xuống sông tự tử nhưng không thành vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Người đàn ông nhảy xuống sông nhưng không ngờ nước quá nông...

Theo nguồn tin từ trang Shanghaiist, sau khi uống rượu một mình tới say, anh này đã đi đến một dòng sông gần đó, bên trên thành cầu người ta đã gắn một tấm biển với dòng cảnh báo: "Nguy hiểm nước sâu, cấm lại gần".

Bi hài người đàn ông muốn nhảy xuống sông tự tử nhưng không thành vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.

... Nên ý định tự tử bất thành.

Tuy nhiên, ngược lại với những điều tấm biển thông báo, mực nước dưới dòng sông rất thấp, như trong hình ảnh chụp lại tại hiện trường có thể thấy mức nước chỉ cao đến vai anh này, chính vì thế mà ý định tự tử đã bị phá hỏng.

Ý định tự tử không thành, bất lực vì muốn chết cũng không được, người đàn ông vẫy vùng trong nước và khóc lóc, kêu than.

Bi hài người đàn ông muốn nhảy xuống sông tự tử nhưng không thành vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Anh ta được cảnh sát đưa lên bờ.

Người dân xung quanh sau khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy đã thông báo cho cảnh sát, người đàn ông ngay sau đó đã được vớt lên bờ.

Theo những thông tin thu thập được, tờ Shanghaiist cho biết những vấn đề mà người đàn ông này đang gặp phải không đến mức phải lựa chọn cách tự tử. Và tấm biển báo kia như một vị thần may mắn đã cứu thoát người đàn ông này. 

(Nguồn: Thecoverage)

Chia sẻ
Đọc thêm