Bị hai gã đàn ông cưỡng hiếp, cô gái 16 tuổi sinh con nhưng không biết bố đứa trẻ là ai, phẫn nộ hơn là phản ứng của hội đồng làng

Sau khi báo cáo sự việc lên hội đồng làng, cô gái bị ép phải bán con.

Theo Dailymail đưa tin, một cô gái 16 tuổi đã sinh con sau khi bị hai người đàn ông Ấn Độ hãm hiếp. Điều đáng nói là panchayat (hội đồng làng) khu cô gái sống đã ra lệnh cho cô bán đứa bé sơ sinh và giữ lấy số tiền đó coi như là một khoản bồi thường.

Theo đó, cô gái tuyên bố mình đã bị giáo sĩ từ nhà thờ Hồi giáo địa phương và một người đàn ông trẻ mà cô đã đính ước cưỡng hiếp. 

Bị hai gã đàn ông cưỡng hiếp, cô gái 16 tuổi sinh con nhưng không biết bố đứa trẻ là ai, phẫn nộ hơn là phản ứng của hội đồng làng - Ảnh 1.

Panchayat gồm những người lớn tuổi nắm quyền lực tự trị và tư pháp tại Muzaffarpur ở Bihar, Ấn Độ đã ra lệnh cho người mẹ trẻ tuổi bán đứa con sơ sinh của mình. 

Truyền thông địa phương cho biết, người mẹ trẻ đã báo cáo vụ việc này với cảnh sát vào vài ngày trước đây. Cô gái cũng cho biết thêm giáo sĩ Hồi giáo đã hãm hiếp cô và quay phim lại trong khi cô bị bất tỉnh. Tên giáo sĩ này cũng tiếp tục hãm hiếp cô trong hai tháng sau đó và đe dọa cô nếu cô có ý định tiết lộ chuyện này với người khác. 

Bị hai gã đàn ông cưỡng hiếp, cô gái 16 tuổi sinh con nhưng không biết bố đứa trẻ là ai, phẫn nộ hơn là phản ứng của hội đồng làng - Ảnh 2.

Cô gái mang thai trong khoảng thời gian này và đã thú nhận với một chàng trai trẻ khác trong làng. Người đàn ông này sau đó đã cưỡng hiếp cô và hứa sẽ kết hôn với cô, nhưng cuối cùng anh ra đã phá hủy lời hứa.

Cô gái sau đó nói chuyện với gia đình và tìm đến panchayat để đòi công lý. Tuy nhiên, sau khi cô gái sinh con, panchayat đã ra lệnh cho cô bán đứa trẻ và giữ lại số tiền đó coi như là một khoản bồi thường.

Người phát ngôn của cảnh sát cho biết: "Chúng tôi đang điều tra lại lời khai của nạn nhân và phán quyết của panchayat. Một xét nghiệm DNA cũng đang được tiến hành để xác định cha đẻ của trẻ sơ sinh."

Cuộc điều tra đang diễn ra và không có vụ bắt giữ nào được báo cáo.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm