Bi hài chuyện quý bà "hồi xuân"

Theo PN&ĐS,

"Mấy đêm nay cứ đặt mình xuống là tôi mơ thấy 'cảnh ấy'. Lão nhà tôi thì ngáy khò khò, sao mà khó chịu. Lâu lắm rồi không 'gì', chẳng nhẽ giờ lại lay lão dậy để...".

Chồng Phương thỉnh thoảng lại hỏi: "Bà dạo này bị sao ấy nhỉ? Ai đụng chạm gì bà mà cứ cáu kỉnh, gằm gè chồng con thế?". Máu trong người chị dồn lên mặt. Chẳng lẽ nói hết bức xúc của mình cho chồng nghe? Chị sợ chồng bảo vợ hư hỏng.

Bỗng dưng… thích làm chuyện ấy!

Sang tuổi 45, Phương bỗng thấy mình đổi khác, thích ăn mặc trẻ trung, hay mơ mộng. Nhịp sống đều đặn trước đây khiến chị bực bội, buồn chán. Tâm sự với các bà hàng xóm, họ phán câu xanh rờn: chị sắp mãn kinh. Phương nhăn nhó: "Không phải, tôi mới 45, làm gì đã mãn. Với lại, nói thật, mãn làm sao được, hồi này tôi thấy bỗng dưng thích chuyện ấy, đêm nào cũng mơ thấy chuyện ấy". Các bà hàng xóm cười lăn, nhưng rồi nhiều bà thú thật là họ cũng thế.

Họ đều lấy chồng từ rất sớm, lo bươn chải làm ăn, "chuyện ấy" đã thưa thớt lắm lắm từ nhiều năm nay. Các ông chồng cũng ngán cảnh sờ vào người vợ thì bị đẩy ra nên cũng thôi. Rồi bỗng dưng chị Phương và cả các bà bạn thấy cơ thể cứ như tuổi dậy thì, náo nức, háo hức, xem những cảnh yêu đường trên phim là thấy... nóng mặt! Chị Phương thì thào: "Mấy đêm nay tôi không ngủ được, cứ đặt mình xuống là nằm mơ thấy cảnh ấy. Lão nhà tôi thì ngáy khò khò bên cạnh, sao mà khó chịu thế. Lâu lắm rồi không 'gì', chẳng nhẽ giờ lại lay lão dậy để...". Vừa xấu hổ vừa không biết làm sao để giải quyết nỗi bức xúc, Phương sinh ra bẳn gắt.

Bà bạn chị Phương thì rầu rĩ góp chuyện, lần "gặp nhau" gần đây, bà nhiệt tình, mạnh mẽ hẳn lên khiến ông chồng bất ngờ. Ông bỗng nghi vợ có bồ, chỉ khi phụ nữ có bồ mới "vào cuộc" mãnh liệt như thế. Ông giữ rịt luôn cái điện thoại của bà để "kiểm soát" xem bà đang tư tình với ai.Đàn bà hồi xuân thích “hư hỏng”

Đối diện với bác sĩ trị liệu stress, chị Nhu, giáo viên cấp 2, cứ quanh co về chuyện của mình, cuối cùng bật khóc bảo sẽ email cho bác sĩ.  Chị hồi xuân, nhưng không dám tung tăng chải chuốt, trẻ hóa như các bạn cùng tuổi vì đã quen "nếp nhà" nề nếp. Chị sợ lời dị nghị, sợ chồng nói già rồi mà... rửng mỡ. Họ chênh nhau 13 tuổi nên khi chị hồi xuân thì chồng đã chẳng còn ham "chuyện ấy" nữa, chỉ vùi đầu vào nghiên cứu. Chị Nhu bỗng thấy cô đơn, thèm sự âu yếm chồng vợ đến mức ám ảnh. Các bà bạn hay rinh rích kể "chuyện ấy" ở giai đoạn xuân muộn, nghe vui tai lắm làm càng buồn. Vợ chồng chị lâu rồi ngủ riêng vì ông thường làm việc thâu đêm, trong khi chị không ngủ nổi. Đôi khi sang phòng chồng mang cho ông cốc nước quả và tỏ vẻ âu yếm thì ông nói khô khan: "Em đi ngủ đi, anh nhiều việc quá".

Chị hụt hẫng. Chẳng biết làm gì, chị lướt mạng và đọc trang web đen, càng đọc càng thấy bị ám ảnh vì thèm muốn mà không biết xả cách nào. Chị không làm được việc, nấu ăn tồi tệ đi, việc nhà chểnh mảng... rồi rơi vào stress.

Bác sĩ khuyên nên giải tỏa bằng cách nói chuyện với chồng nhưng chị lắc đầu: "Từ xưa tới giờ, tôi luôn sống theo anh ấy, chừng này tuổi đầu chẳng mấy khi tôi biết đến chuyện lên đỉnh như người ta nói. Tôi hoàn toàn là người phục vụ. Tôi chẳng bao giờ dám nói với chồng về sex". Và với căn bệnh nghiện sách đen hiện nay, chị tự đổ lỗi mình là người đàn bà hư hỏng. Bác sĩ giúp chị bằng những tư liệu cùng một số loại thuốc để dịu dần những cơn "bốc hỏa". Chị cũng bắt đầu tham gia một lớp yoga để có thể cân bằng tâm lý.

“Máy bay bà già” hồi xuân và những cuộc rượt đuổi

“Mỗi lần bà Lan đến cửa hàng là tôi chỉ muốn trốn, nhưng chẳng lần nào thoát được ánh mắt ướt át của bà ấy. Hình ảnh khêu gợi của bà khách đáng tuổi mẹ mìnhlàm tôi không khỏi rùng mình”, Lâm ngao ngán.

Là chủ một cửa hiệu thời trang khá có tiếng trên phố Huế, dù đã hơn 50 mà bà Lan vẫn rất đẹp. Tòa  nhà năm tầng chỉ có hai vợ chồng già nên bà Lan luôn thấy cô đơn. Chồng bà lại gầy ốm và cao huyết áp nên không “đáp ứng” được nhu cầu sinh lý của bà vợ mơn mởn hồi xuân. Bà ra ngoài tìm niềm vui bằng việc kinh doanh và thỉnh thoảng đi khiêu vũ, nhưng vẫn cảm thấy cần sự quan tâm, vuốt ve, chiều chuộng của đàn ông. Một lần đi sửa xe máy, bà gặp Lâm, anh thợ giỏi có thân hình vạm vỡ, tính tình  xởi. Dăm ba câu chuyện vui tếu táo để rút ngắn thời gian chờ đợi đã khiến họ mến nhau. Từ đó, cứ dăm bữa nửa tháng, bà Lan lại đến, để sửa xe là ít mà để được gần gũi Lâm là nhiều. Khi nhận ra điều đó, Lâm bắt đầu sợ. Anh viện đủ cớ để từ chối khi bà mời đi café, ăn trưa hay nhờ đưa bà đi chùa. Cả những thợ khác ở cửa hàng cũng ngán bà khách già ăn mặc như gái trẻ: áo hai dây bó sát người để hằn cả mảng mỡ to ở bụng, quần soóc, móng tay móng chân đỏ chót, lại còn xăm môi xăm mắt đến là đa tình.

Anh chàng Phong, một nhân viên dự án HIV, cũng phải trốn sếp bà đến chóng mặt. Hoa, sếp Phong, 47 tuổi, sở hữu một cơ thể gọn gàng, nhưng Phong đánh giá là gương mặt không nữ tính nên khó gần. Một lần, Hoa rủ Phong đi uống café, bảo có dự án lớn muốn giao cho anh. Sau đó, cứ cách một hôm sếp bà lại gọi điện nói những lời ỡm ờ, đong đưa. Có hôm, Hoa gọi bảo đi cà phê bàn việc. Ngồi cạnh Phong, bà cứ lả lơi như gái mới lớn được người yêu cho đi chơi. Phong khó chịu nhưng cố giữ phong cách đĩnh đạc để không mất mặt sếp. Hôm sau, bà lại gọi: “Cơ quan mất điện, không có điều hòa không thể ngủ được. Nếu biết chỗ nào mát mẻ, thư giãn đưa mình đi ngủ trưa”. Phong cuống lên đành chối là đang đi công tác.

Giờ Phong cứ thấy bóng dáng Hoa là len lén lẩn mất: “Dự án thôi thì cũng bỏ. Có khi còn phải chuyển cơ quan cho nó lành".

Chia sẻ
Đọc thêm