Chồng đi “chơi gái” rồi về kể cho vợ nghe

Hoàng Lan,

“Em không cho anh gần em, anh đi tìm cô khác, thiếu gì. Hôm nay nhé, anh “chơi” một em nuột nà…”. Oanh khóc ngất khi nghe chồng hồn nhiên kể việc mình “chơi gái”…

Đang mang thai đứa con thứ 2, vì sợ chuyện sinh hoạt vợ chồng ảnh hưởng không tốt tới em bé trong bụng nên Mai “cấm vận” chồng hoàn toàn. Mỗi lần chồng tìm cách mon men tới gần vợ là Mai lại tìm mọi cách thủ thỉ vào tai chồng những lời hứa bù đắp sau khi sinh con xong. Biết không thể đòi hỏi được gì khi vợ đưa ra lí do hết sức hợp lí, Minh – chồng Mai không có cách nào khác là buộc phải ậm ừ tuân theo lệnh vợ.

Cứ tưởng thái độ mềm dẻo, khéo léo của mình đã làm chồng hài lòng, cảm thông và “yên phận” chịu kiêng cữ “chay tịnh” trong suốt thời gian vợ bầu bì. Thấy chồng dạo này không còn mon men sấn tới bên vợ như dạo trước nữa, chị Mai một phần cảm ơn chồng vì chịu khó chiều vợ và đôi khi cũng thấy tội nghiệp, áy náy với chồng vì không thể làm thỏa mãn nhu cầu đàn ông của anh khi đang độ sung sức thế kia.

Để bù đắp cho chồng khoản bị “cấm vận”, chị “thả lỏng” chồng hơn để anh giao du với bạn bè cho khỏa lấp, quên đi nhu cầu sinh lí hằng ngày của mình, thậm chí nhiều hôm thấy chồng ngồi nhà thui thủi đọc báo buổi tối, chị lại khuyến khích chồng ra ngoài gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè cho thoải mái rồi về ngủ. Một vài lần rồi chồng Mai cũng nhanh chóng có thói quen đi sớm, về muộn, thi thoảng lại nhậu nhẹt đến tận khuya loạng choạng về nhà cười với vợ trong men say chếnh choáng rồi lăn vật ra giường ngủ đến tận sáng hôm sau, không có nhu cầu đòi hỏi “chuyện ấy” nữa. Chính bởi vậy mà ít nhiều Mai không hề bức xúc với chuyện nhậu nhẹt của chồng, vẫn để chồng tự do đi về và cho tới một hôm.


Rầu rĩ, khóc ngất khi chồng rất hồn nhiên kể chuyện mình "chơi gái" (Ảnh minh họa)

12 giờ đêm, chồng Mai trở về nhà, người nồng nặc mùi rượu, bước đi không còn vững, tay thì quờ quạng bám vào tường rồi bám vào vợ khi Mai ra cửa đón. Dìu chồng vào ghế ngồi, chưa kịp đưa cho chồng cốc nước chanh đã pha cho chồng phòng trường hợp anh say để dã rượu thì chiếc cốc đã rơi xuống nền, vỡ vụn khi chồng ngang nhiên lấy điện thoại rất hồn nhiên gọi cho anh bạn vừa đi chơi cùng: “Chú đã về tới nhà chưa? Anh về rồi nhé! Anh thắng chú rồi nhé! Mà anh bảo này, lần sau có đi thì kiếm em ngon ngon vào chứ như lần này xấu kinh. Chưa kịp làm gì đã xuất hết cả rồi. Mất hết cả hứng!”.

Bàng hoàng không tin vào tai mình khi những lời tiếp theo của chồng thật kinh khủng khi anh vừa cười hỉ hả vừa tỉ mỉ tả tường tận từng đường nét trên cơ thể của người anh vừa quan hệ. Lại còn hứa hẹn với cậu bạn lần sau để anh dẫn đi vì ở đó “toàn hàng đẹp”.

Hận chồng, giận mình, Mai lu loa khóc một hồi rồi điên lên thu dọn quần áo, nhét vào vali xách ra khỏi nhà khi chồng còn mềm oặt người, có nói gì anh ta cũng không biết và chả hiểu trong trạng thái người búng ra rượu.

Cũng tương tự như chị Mai, Oanh vừa cưới chồng và biết có thai được 2 tháng. Trong giai đoạn ốm nghén, cơ thể mệt mỏi và căng thẳng thêm vào đó là Oanh được các chị lớp trước tư vấn “chuyện yêu” trong giai đoạn này ảnh hưởng không tốt tới việc giữ thai ổn định nên Oanh quyết tâm cho chồng ngủ riêng. Tối đến là Oanh dọn chăn gối của chồng sang phòng khác để dập tắt luôn ham muốn của anh từ khi còn “trứng nước”.

Cảm giác mệt và căng thẳng khi mang thai ở mấy tháng đầu cũng khiến Oanh dễ xúc động và tủi thân, hay cáu bẳn, khóc cười vô cớ. Chính bởi vậy mà lắm khi hai vợ chồng chỉ vì chuyện nhỏ nhặt không đâu ra đâu cũng giận hờn, Oanh lại sụt sùi khóc.

Hôm ấy, cũng vì chuyện không đâu, hai vợ chồng hờn giận nhau. Những tưởng chuyện sẽ như mọi khi giận buổi sáng, trưa lại làm lành bằng cách chồng rủ vợ đi ăn nhưng chờ tới trưa, sang chiều cũng không thấy chồng gọi điện, đến tối chồng nhắn một cái tin cụt ngủn: “Hôm nay anh không về đâu”. Nghĩ chồng giận mình về nhà bố mẹ ngủ, Oanh ân hận tính mai qua đón chồng đi ăn sáng để chuộc lỗi.

Đến khi chuẩn bị tắt điện đi ngủ thì chồng Oanh về, chân nam đá chân chiêu, giọng líu lo dính vào nhau: “Em không cho anh gần em, anh đi tìm cô khác, thiếu gì. Hôm nay nhé, anh “chơi” một em nuột nà…”. Choáng váng trước những lời thành thật của chồng, nghe thêm chồng mô tả việc “hành xử” sung sướng với cô gái đó vài câu, Oanh khóc ngất rồi bị co giật. Khi tỉnh dậy, cô thấy chồng mặt mày ủ rũ ngồi bên. Dù anh xin lỗi và thanh minh rằng đó là nói đùa cho vui nhưng Oanh không thể tin. Còn gì đau khổ hơn việc chồng quan hệ ngoài luồng vô tội vạ rồi lại về bô bô cho vợ nghe!

Chia sẻ
Đọc thêm