Bị gọi là "tình cũ Trường Giang", Quế Vân phản ứng bất ngờ

Quế Vân tỏ ra khó chịu khi tên mình bị gắn với một danh xưng không hay.

Mặc dù câu chuyện lùm xùm giữa Quế Vân và Trường Giang đã qua khá lâu, hiện tại ai cũng đều có cuộc sống riêng hạnh phúc nhưng vẫn không hoàn toàn cắt đứt được sự liên quan khi nhắc tên một trong hai người.

Mới đây, Quế Vân đã bày tỏ sự khó chịu khi bị gọi là "tình cũ Trường Giang". Đáng chú ý, dưới phần bình luận, một người bạn của Quế Vân hỏi Trường Giang là ai thì cựu chân dài đáp: "Hình như... Lâu quá quên. Mất trí". Cô bày tỏ thái độ không hài lòng khi ai đó nhắc đến tên Trường Giang và ẩn ý cho hay đã quên hết những chuyện lùm xùm trong quá khứ.

Bị gọi là "tình cũ Trường Giang", Quế Vân phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Bị gọi là "tình cũ Trường Giang", Quế Vân phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Phản ứng của Quế Vân khi bị gọi là "tình cũ Trường Giang"

Năm 2016, Quế Vân khiến cả showbiz Việt chấn động khi đăng tải tâm thư trên trang cá nhân, tố Trường Giang là kẻ lăng nhăng. Cựu người mẫu cho biết cô và Trường Giang từng có quan hệ yêu đương và cô phải chịu nhiều tổn thương do Trường Giang "bắt cá hai tay" khi yêu cả Nhã Phương. Đồng thời, Quế Vân nhận xét Nhã Phương là người có thái độ cư xử không đẹp như hình ảnh bên ngoài.

Thời điểm đó, Quế Vân nhận không ít gạch đá dư luận, trong khi Trường Giang hoàn toàn giữ im lặng trước scandal. Hiện tại, nam danh hài và Nhã Phương đã có một gia đình hạnh phúc cùng một cô con gái nhỏ.

Bị gọi là "tình cũ Trường Giang", Quế Vân phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Bị gọi là "tình cũ Trường Giang", Quế Vân phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm