Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu

Mới trải qua cuộc phẫu thuật hàm móm cách đây 1 tháng nhưng những gì còn đọng lại trong chàng trai Phạm Tấn Đạt là: Không sợ hãi, không đau đớn… Có lẽ với cậu, mọi sự đánh đổi để nhận về ngoại hình lột xác như bây giờ đều xứng đáng.

Có được một ngoại hình đẹp, bắt mắt là mong ước không chỉ của riêng chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng vậy. Chúng ra không thể phủ nhận rằng việc có một nụ cười tươi tắn, ánh mắt rạng rỡ, chiều cao lý tưởng… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc giao tiếp, làm việc và kết bạn.

Trong quá khứ, chàng trai trẻ Phạm Tấn Đạt (SN 1996, TP. HCM) có một cuộc sống bình thường, giản dị nhưng điều bất ổn nhất lại nằm ở khuôn mặt của cậu. Từ năm cấp 2, Đạt đã nhận thức được rằng phần miệng dưới của mình bị chìa ra phía trước quá nhiều, tạo cảm giác như bị móm và đây cũng là nguyên nhân khiến cậu bị bạn bè trêu chọc.

Đạt trước khi phẫu thuật hàm móm.

Đạt kể: "Hồi xưa lúc học cấp 2, cấp 3 mình thường bị bạn bè trêu chọc, gọi bằng biệt danh "Đạt móm", "Pha-ra-ông", "Thằng cằm dài"… Cũng có vài lần mình bị giáo viên trêu ghẹo về gương mặt, lúc đó cả lớp cười ồ lên. Mình thực sự rất ngượng".

Đến giờ, cậu cũng không thể nhớ hết bao nhiêu lần bị bạn bè trêu chọc rồi chê bai về ngoại hình, chẳng biết từ lúc nào cậu trở nên trầm tính và ngại giao tiếp với người khác.

5 năm ấp ủ cho kế hoạch "lột xác ngoạn mục"

Nhận thức những khuyết điểm trên khuôn mặt từ ngày còn học lớp 7-8 nhưng phải đến năm 18 tuổi, Đạt mới có cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Đạt vẫn nhớ, vào khoảng 5 năm về trước, trong một lần lướt Facebook, cậu vô tình đọc được tin tức về một bạn nam ở miền Tây, có cùng khuyết điểm giống Đạt và đã phẫu thuật thành công.

Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu - Ảnh 2.

Kể từ đó, Đạt ấp ủ kế hoạch "lột xác" nhờ phẫu thuật hàm móm, cậu tham gia rất nhiều hội nhóm trên facebook để tìm những cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn. Để biết những thông tin trước và sau phẫu thuật hàm móm, cùng những điều cần thiết sau quá trình hậu phẫu.

"Phẫu thuật hàm móm theo như mình biết thì sẽ làm thay đổi nhiều về kết cấu khuôn mặt. Mình có tìm hiểu về biến chứng sau phẫu thuật hàm móm thì thấy không nhiều. Chỉ có điều, khi phẫu thuật xong sẽ có thay đổi chút về mũi, mắt… nên có một số bạn sẽ thấy không hài lòng. Mình là đàn ông nên cũng không để ý nhiều đến vấn đề đó, nên không sao".

Tôi hỏi Đạt trong suốt 5 năm đó, có lúc nào bạn muốn từ bỏ ý định phẫu thuật không, vì rõ ràng phẫu thuật thẩm mỹ rất đau đớn và tốn kém. Đạt kể từ khi tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mĩ cậu đã rất quyết tâm: "Người ta làm được thì mình cũng phải làm được", Đạt nói.

Làm công việc shipper cho gia đình (vận chuyển hàng tạp hóa của gia đình cho khách lấy sỉ), Đạt cũng tích cóp được một khoản tiền kha khá để thực hiện phẫu thuật.

Thế nhưng, khi chia sẻ kế hoạch thay đổi ngoại hình cho gia đình, cậu nhận về sự phản đối dữ dội từ mẹ. Người duy nhất ủng hộ Đạt đó là chị gái.

"Mẹ mình nghe tới chuyện phẫu thuật là sợ rủi ro, sợ nguy hiểm cho sức khỏe nên nhất quyết không cho mình làm. Hễ cứ nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ là mẹ lại gạt đi và an ủi "Con như vậy là được rồi, đâu có xấu lắm đâu" nhưng rõ ràng ngoại hình của mình đến đâu thì mình hiểu rõ nhất".

Mãi sau này, được chị gái nhiều lần ra sức thuyết phục và hiểu được sự tự ti của con, mẹ Đạt mới đồng ý cho cậu thực hiện "dao kéo".

Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu - Ảnh 4.

Phẫu thuật nhanh như đi ngủ, tỉnh dậy là xong rồi"

Sau 5 năm tích cóp và chuẩn bị, Đạt chính thức phẫu thuật thẩm mĩ tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh vào ngày 2/10 vừa qua. Điều cậu bất ngờ nhất đó là ca phẫu thuật diễn ra như là một giấc ngủ ngắn, tỉnh dậy đã xong rồi!

Đạt vẫn nhớ, ngày hôm đó mình được gây mê lúc 9h sáng, sau đó cậu không còn biết gì nữa, lúc Đạt tỉnh lại là 4h chiều nhưng cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh. Khi tỉnh lại, Đạt chỉ kịp hỏi y tá về thời gian rồi lại thiếp đi, đến sáng hôm sau thì xuất viện. Tổng chi phí phẫu thuật hàm móm của Đạt là 70 triệu đồng.

Đạt tại bệnh viện.

Ngay khi phẫu thuật xong, Đạt đã có thể nói chuyện được nhưng lúc đó giọng rất khó nghe do mặt còn sưng và hàm còn hơi đơ. Trong suốt 1 tháng đầu, cậu chỉ được ăn đồ loãng như cháo, bún, phở nhưng tất cả phải cắt nhuyễn ra. 15 ngày đầu tiên, Đạt không được đánh răng, chỉ súc miệng bằng nước muối sinh lý để tránh chải trúng vết mổ.

Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu - Ảnh 6.

Đạt cho biết, hiện tại cậu vẫn đang cảm thấy bị tê vùng cằm và vùng môi dưới, nhưng đã hết đau và sưng, cậu cũng đã nhai được thức ăn mềm.

Theo lời kể của Đạt, cuộc phẫu thuật hàm móm không gây cho cậu đau đớn mà chỉ "nhẹ nhàng như một lần nhổ răng". Bác sĩ có kê thuốc giảm đau và dặn nếu đau quá thì uống, 1 ngày chỉ được uống 4 viên nhưng cậu chỉ phải dùng 2 viên giảm đau cho 2 đêm đầu tiên sau mổ thôi.

1 tháng sau phẫu thuật, Đạt đã tự tin chia sẻ hình ảnh lột xác của mình trên các hội dao kéo và bất ngờ nhận về rất nhiều lời khen ngợi, thậm chí không ít người còn tỏ ý ngưỡng mộ cũng như xin kinh nghiệm phẫu thuật từ Đạt.

Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu - Ảnh 8.

Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu - Ảnh 9.

Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu - Ảnh 12.

Bị gọi là “Pharaông” nhiều năm trời, chàng shipper 9x lột xác đúng chuẩn “soái ca” nhờ một phẫu thuật nhỏ có giá 70 triệu - Ảnh 12.

Ngoại hình mới của Đạt được nhiều người khen ngợi.

Chàng trai tự ti ngày nào giờ đây đã sở hữu ngoại hình chuẩn "soái ca" khiến bao người phải suýt xoa. Đạt của hiện tại cười nhiều, tự tin hơn trong giao tiếp và đã sẵn sàng để đón nhận những cơ hội mới trong cuộc sống của mình. Thế mới thấy, việc "dao kéo" an toàn, thành công thực sự có sức mạnh vô cùng thần kỳ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm