Bị đồn "được vợ nuôi" đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo léo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói

Lynk,
Chia sẻ

Ông bố trẻ Mạc Hồng Quân kỳ thực vẫn có nguồn thu nhập riêng, từ chính công việc đã giúp anh nổi tiếng.

Sau 3 năm kết hôn với diễn viên Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân gần như vắng bóng, không còn là cầu thủ đình đám như xưa nữa. Cuộc sống riêng của chàng cầu thủ 27 tuổi cũng kín đáo, giản dị hơn, ra dáng ông bố bỉm sữa gương mẫu, trên trang cá nhân chỉ toàn ảnh vợ con.

Chính vì không thích chia sẻ quá nhiều về bản thân hiện tại, nên nhiều người xì xào rằng Mạc Hồng Quân "ăn bám" vợ, tất cả đều dựa vào việc kinh doanh shop thời trang của Kỳ Hân. "Hết thời" - đó là những gì mà nhiều người nghĩ về Mạc Hồng Quân, cùng với hàng tá chuyện cũ mà dân mạng vẫn nói đi nói lại, bàn tán mãi không chán về chàng cầu thủ Việt kiều.

Trước những lời đồn thổi sau lưng ấy, Mạc Hồng Quân vẫn tỏ ra khá bình tĩnh, không vướng bận gì, chỉ đơn giản là đăng một bức ảnh kèm theo caption khá ngắn gọn.

Bị đồn ăn bám vợ đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 1.

Có thể thấy, tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu cũng like status của Mạc Hồng Quân, tỏ ý ủng hộ phản ứng của đàn anh khi đáp trả dư luận. Nếu ai am hiểu về bóng đá thì đều biết Mạc Hồng Quân vẫn duy trì sự nghiệp bóng đá của mình suốt mấy năm nay, hiện giờ anh đang đá ở vị trí tiền vệ cho CLB Than Quảng Ninh. Trên trang cá nhân, ông bố trẻ cũng hay chia sẻ tâm trạng nhớ vợ con khi phải thi đấu xa nhà, nhưng không nói rõ chi tiết, nên nhiều người lầm tưởng Mạc Hồng Quân đã giải nghệ từ lâu.

quan4
quan4
quan2
quan2

Vì có vợ xinh đẹp, kiếm tiền giỏi nên Mạc Hồng Quân "cam chịu" bị nói dựa dẫm vợ.

quan9
quan9
quan8
quan8
quan6
quan6
quan7
quan7

Tuy nhiên, sự thực là anh vẫn có thu nhập từ việc thi đấu cho màu áo đội tuyển đất mỏ.

Muốn chọn cuộc sống bình yên, nhưng có vẻ như số thị phi vẫn "đeo bám" Mạc Hồng Quân không dứt, khiến anh phải lên tiếng để dập tắt mọi hiểu lầm đồn đại về mình. Có lẽ, là người đàn ông, lại là bố của 1 nhóc tì, bị nói là "được vợ nuôi" cũng là điều không thoải mái chút nào. Vì thế nên Mạc Hồng Quân quyết định chia sẻ rằng mình vẫn đang duy trì đam mê bóng đá, kiếm tiền từ việc thi đấu cho màu áo CLB Than Quảng Ninh, và sắp tới đây anh còn thử sức với vai trò ông chủ kinh doanh cửa hàng ăn uống nữa. Mạc Hồng Quân cũng khá đa tài và dám nghĩ dám làm đó chứ.

Bị đồn ăn bám vợ đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 4.

Bị đồn ăn bám vợ đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 5.

Bị đồn ăn bám vợ đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 6.

Bị đồn ăn bám vợ đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 7.

Bị đồn ăn bám vợ đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 8.

Mạc Hồng Quân rất yêu chiều vợ con, cả gia đình thường xuyên đi chơi với nhau rất hạnh phúc.


Chia sẻ