Bị dọa đuổi việc, nam nhân viên dùng dao đâm liên tiếp vào cổ khiến sếp suýt mất mạng

Bạo lực chưa bao giờ là phương án tối ưu để giải quyết những mối bất hòa.

Một quản lý nhà hàng ở Indonesia đã trở thành nạn nhân của vụ dao đâm xảy ra vào Chủ nhật vừa qua tại làng Pluit, phía bắc Jakarta.

Cụ thể, sau khi không hài lòng và dọa sa thải, một nam nhân viên đã rút dao đâm vào cổ người quản lý nhà hàng. Video về vụ việc đang lan truyền mạnh trên Twitter từ đầu tuần.

Hiện trường vụ quản lý nhà hàng bị nhân viên lấy dao đâm vào cổ ở Indonesia

Nguyên nhân vụ việc xảy ra sau khi người quản lý nhà hàng Asela Rumapea, 36 tuổi, báo cáo với cấp trên rằng cô bị nam nhân viên và cũng là nghi phạm 22 tuổi Dawamil Hidayat đánh đập.

Sau đó, nạn nhân được cho là sẽ báo với chính quyền về sự côn đồ của nghi phạm, ngoài ra, Dawamil chắc chắn bị đuổi việc nếu vụ việc đến tai cảnh sát. Người quản lý Asela đã tạm thời rời khỏi hiện trường để lấy lại bình tĩnh và trở lại để nói chuyện. Tuy nhiên, nghi phạm Dawamil vẫn đang nóng giận và không muốn trò chuyện.

man-stabs-his-boss-in-the-neck-with-a-knife-after-he-threatened-to-fire-him-world-of-buzz-2-768x1024

Nghi phạm 22 tuổi Dawamil Hidayat, kẻ rút dao đâm vào cổ người quản lý sau khi đứng trước nguy cơ bị sa thải

Không thể kiềm chế cơn nóng giận, Dawamil đã vào bếp lấy một con dao gọt hoa quả và lao đến đâm liên tục vào cổ nạn nhân.

man-stabs-his-boss-in-the-neck-with-a-knife-after-he-threatened-to-fire-him-world-of-buzz-3

Trong cơn hoảng loạn, cô Asela đã vùng chạy ra khỏi nhà hàng để kêu cứu khiến trung tâm thương mại trở nên hỗn loạn. Một người dùng Twitter đã dùng điện thoại quay lại cảnh tượng kinh hoàng đó: Máu vương vãi trên sàn; 3 người đàn ông cố gắng nâng đầu của nạn nhân sau khi đổ gục; đám đông hiếu kỳ tụ bạ bàn tán xung quanh.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra, nghi phạm Dawamil đã thừa nhận hành vi man rợ của mình.

Dù bị chảy máu nghiêm trọng, cô Asela đã may mắn giữ được mạng sống sau khi cấp cứu tại bệnh viện.

Chúng ta nên nhớ rằng, những cơn bốc đồng có thể hủy hoại cả tương lai và bạo lực không bao giờ là phương án tối ưu để giải quyết bất đồng.

Theo W.O.B

Chia sẻ
Đọc thêm