Bị dây cáp viễn thông siết vào cổ, 2 người ngã nhào xuống đường

TRẤN LONG,
Chia sẻ

Sợi dây cáp võng xuống đường, cuốn và cứa vào cổ anh Toàn khiến nạn nhân cùng người ngồi sau ngã xuống đường và bị thương nhẹ.

Mới đây, tại TP. Sơn La (tỉnh Sơn La) xảy ra sự việc khi anh Nguyễn Mạnh Toàn, trú tại tổ 5, phường Quyết Tâm đang điều khiển xe máy đến khu vực cổng chào bản Hẹo, phường Tô Hiệu không may vướng phải dây cáp viễn thông võng xuống đường siết vào cổ khiến anh và người ngồi sau ngã nhào xuống đường.

 - Ảnh 1.

Đoạn dây cáp viễn thông võng xuống gây tai nạn.

Theo anh Toàn, do thời điểm lúc đó trời có mưa nhỏ, sợi dây mảnh nên không phát hiện kịp thời và bị sợi dây siết và cứa sâu ở vùng cổ và gáy, người ngồi sau bị ngã dập hông xuống đường hiện không đi lại được. Chiếc xe máy văng xa khoảng 40 mét và dừng lại sau khi đâm vào 1 gốc cây, may mắn không gây thêm tai nạn.

Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, anh Toàn mong muốn các ngành chức năng cần kiểm tra hiện trạng các đường dây cáp viễn thông hiện giăng mắc chằng chịt và võng xuống đường vừa gây mất mỹ quan đô thị, vừa tiềm ẩn nguy hiểm nhất là trong mùa mưa bão.

Chia sẻ