Bị đào bới ảnh cũ và nói phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đáp trả không kiêng nể

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hồ Ngọc Hà đã có câu trả lời thẳng thắn khi bị nhận xét đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bài viết của một cư dân mạng nhận xét về nhan sắc của cô. Cụ thể, cư dân mạng này đã so sánh ảnh ngày xưa và ảnh hiện tại, cho rằng Hồ Ngọc Hà đã chỉnh sửa gương mặt thì mới có diện mạo như bây giờ.

"Hồ Ngọc Hà luôn phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mà dưới góc nhìn của tôi, bà ấy cũng tiêm gọn hàm, tiêm giảm mỡ má, làm mũi để có được gương mặt như hiện tại. Đúng là giảm cân sẽ khiến gương mặt trở nên góc cạnh hơn, nhỏ hơn. Nhưng mà mọi người nên biết mỡ mặt, đặc biệt hai má là những khối mỡ liên kết rất chặt với nhau. Có những người tập thể dục giảm cân gầy đến như thế nào nhưng mặt vẫn béo. Nên để có kết quả nhanh thì người nổi tiếng thường chọn phương pháp tiêm giảm mỡ và tập thể dục để tăng hiệu quả", người này viết.

Bỗng bị đào bới ảnh cũ và nói phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đáp trả không kiêng nể - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hẳn bài viết này lên story của mình và thẳng thắn đáp trả rằng cô chưa từng đụng chạm tới phẫu thuật thẩm mỹ. Bà xã Kim Lý khẳng định: "Xin thưa là mình không chích mấy cái thuốc như bánh bèo nói. Mình cũng thèm cặp má phúng phính cho trẻ lại mà có được đâu. Chích vào nhìn như ma búp bê mình không dám".

Hồ Ngọc Hà ngày xưa và hiện tại

Nếu so sánh những hình ảnh cũ, có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt trước đây của Hồ Ngọc Hà có phần bầu bĩnh hơn, các đường nét cũng không thanh thoát bằng hiện tại. Tuy nhiên, theo thời gian thì nhan sắc của mọi người đều có sự thay đổi nhất định, cộng thêm sự hỗ trợ của trang điểm nên việc gương mặt thon gọn hơn cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm